Hướng dẫn cách chơi Jax Rừng chuẩn xác và hiệu quả nhất

Blog game

Jax là một cái tên không còn xa lạ gì đối với các mọt game yêu thích Liên Minh Huyền Thoại. Jax Rừng không chỉ được sử dụng nhiều ở những trận đấu thường mà còn là một con bài rất hot trong các cuộc thi đấu chuyên nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các game thủ cách chơi Jax Rừng hiệu quả nhất để nắm rõ hơn cách xây dựng hiệu quả cho vị tướng này nhé.

Các trang bị chính cho Jax đi rừng hiệu quả

Mặc dù Jax Rừng có rất nhiều cách lên trang bị khác nhau. Mỗi một người chơi sẽ có những cách trang bị cho Jax Rừng riêng theo dụng ý của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trang bị hiệu quả nhất cho Jax Rừng. Vì thế trong phần viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn lối lên đồ đang được nhiều cao thủ trọng dụng nhất hiện nay.

Trang bị Phù Phép Quỷ Lửa cho Jax đi rừng

Món trang bị Đi Rừng phù hợp với Jax ở thời điểm hiện tại là Phù Phép Quỷ Lửa. Nguyên nhân là nó đem lại sức chống chịu cực tốt để Jax Rừng thoái mái nhảy vào giữa đội hình địch. Đồng thời cũng tạo thêm khả năng gây sát thương ra xung quanh để Jax dọn quái hoặc tấn công kẻ địch.

cach choi jax rung hieu qua voi phu phep quy lua
Hướng dẫn cách choi Jax Rừng hiệu quả với Phù phép quỷ lửa

Khi nội tại của Quỷ Lửa kết hợp thêm với những trang bị có khá nhiều máu về sau, chắc chắn Jax sẽ trở nên cực kì cứng cấp.

Trang bị Tam Hợp Kiếm cho Jax đi rừng

Tam Hợp Kiếm cũng là một trang bị trấn phái buộc phải có của Jax. Các bạn hãy lên món đồ này ngay sau khi Jax hoàn thành xong trang bị Đi Rừng nhé. Thanh kiếm này đem lại vô vàn sức mạnh, từ khả năng gây sát thương trên đòn đánh lẫn lượng tốc độ đánh dồi dào đều là những thứ Jax cần để đi rừng hiệu quả.

cach choi jax rung hieu qua voi tam hop kiem
Cách chơi Jax Rừng hiệu quả với trang bị Tam Hợp Kiếm

Có được Tam Hợp Kiếm rồi các bạn sẽ có được cách chơi Jax Rừng hiệu quả nhất thôi.

Trang bị Khiên Băng Randuin cho Jax đi rừng

Sau Tam Hợp Kiếm sẽ tiếp tục là một món trang bị cho khả năng chống chịu mang tên Khiên Băng Raduin. Món trang bị này giúp cho Jax trở nên cứng cáp. Đồng thời thì nó cũng dùng để làm chậm bồi vào kẻ địch sau khi hiệu ứng làm choáng của Phản Công kết thúc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần lên món đồ này, bởi nếu đang xanh và muốn có khả năng gây sát thương mạnh mẽ hơn thì Jax cũng có thể lên Giáp Thiên Thần.

cach choi Jax Rung voi khien bang Randuin
Hướng dẫn cách chơi Jax Rừng hiệu quả với Khiên băng Randuin

Vì Jax có lối chơi thường xuyên phải lao vào kẻ địch nên hãy dùng Giày Ninja hoặc  Giày Thủy Ngân để hắn có thể chống chịu tốt hơn nha.

Hướng dẫn cách chơi Jax đi rừng hiệu quả nhất

Sau khi đã có được những trang bị để hỗ trợ hiệu quả cho Jax Rừng, điều mà các game thủ cần trang bị tiếp theo đó chính là cách chơi Jax Rừng hiệu quả nhất. Đi Rừng có những đặc điểm riêng và cách chơi cũng khá đặc biệt. Vì thế các bạn nên có một sự tham khảo trước để không rơi vào lúng túng khi nhập cuộc nhé.

Hướng dẫn chơi Jax Rừng giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này Jax nhìn chung không mạnh trong giai đoạn đi đường. Tuy nhiên ở cấp độ 1 với Phản Công (E) thì Jax tạo được một lợi thế khá lớn khi đơn đấu. Điều này có được nhờ vào khả năng ngăn chặn sát thương từ đòn đánh cơ bản và làm choáng của Jax. Bạn cũng có thể tận dụng điều này để Jax Rừng chủ động chơi tất tay với đối phương.

cach choi jax rung giai doan dau game
Hướng dẫn cách chơi Jax Rừng hiệu quả giai đoạn đầu game

Combo cơ bản mà Jax sẽ sử dụng khi tấn công tướng là Nhảy và Nện (Q) vào đối phương. Các bạn sẽ sử dụng Phản Công (E) trước hoặc sau khi dùng Nhảy và Nện (Q). Tùy thuộc vào mục đích và chiến lược mà bạn vạch ra để triển khai kỹ năng phù hợp nhất. Combo này cũng được dùng trong những tình huống rút lui. Jax Rừng có thể nhảy vào tướng, lính đồng minh. Thậm chí Jax cũng có thể nhảy vào cả mắt của bạn cắm ra từ trước đó. Chính vì thế mà kỹ năng này có thể tận dụng để tấn công hay phù thủ đều hiệu quả.

Hướng dẫn chơi Jax Rừng giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game Jax Rừng sẽ khá mạnh và hữu dụng cho các chiến thuật của đội. Lúc này cách chơi Jax đi rừng sẽ thuận lợi hơn. Với các trang bị đã chuẩn bị từ trước Jax Rừng đã đủ mạnh để đi solo một mình. Với kĩ năng cuối cộng nội tại khả năng năng farm cũng như đẩy đường rất tốt.

cach choi jax rung hieu qua nhat
Hướng dẫn cách chơi Jax Rừng hiệu quả giai đoạn giữa game

Nếu bạn muốn giao tranh với đối thủ hay combat hãy nhớ luôn bật kỹ năng cuối trước. Điều này sẽ giúp gia tăng giáp và sát thương cho đòn đánh. Bạn cũng cần cắm mắt vào những nơi trọng yếu để việc đẩy đường an toàn hơn. Đừng quên nhiệm vụ chính của Jax sẽ là hỗ trợ cho các tướng Carry nhé.

Hướng dẫn chơi Jax Rừng giai đoạn cuối game

Lúc này Jax trở nên cực kỳ bá đạo và ít tướng có khả năng đấu tay đôi với Jax. Hãy tận dụng nó và trao cho Jax  nhiệm vụ đẩy lính và hạ gục những công trình như trụ. Với tốc độ đánh lớn cùng khả năng đào thoát tốt thì việc đẩy trụ và phá trụ với Jax là cực kì đơn giản.

cach choi jax rung hieu qua than toc
Cách chơi Jax Rừng hiệu quả leo rank thần tốc

Trong các cuộc combat thì kĩ năng (Q) và (E) của Jax cần được sử dụng đúng lúc và đúng mục tiêu. Hãy nhắm vào những vị tướng yếu máu, hero chủ lực của đổi phương mà càn quét. Đừng bao giờ quên khả năng đu bám và gây sát thương của Jax. Các bạn hãy sử dụng chúng để  làm nhiễu động đội hình đối phương.

Các mẹo hay trong cách chơi Jax đi Rừng

Mẹo cơ bản để đi gank hiệu quả với Jax Rừng là nên để Jax tiếp cận kẻ địch ở đầu trận. Mục đích là để Jax đánh thường sáp lá cà với địch. Đồng thời làm chậm kẻ thù bằng bùa đỏ hộ thể đặc biệt. Nếu chúng sử dụng chiêu thức chạy trốn thì hãy bật E để đuổi theo hoặc Tốc Biến để làm choáng.

Bên cạnh đó, Jax cũng còn rất nhiều combo hay ho để đẩy lính và càn quét công trình của địch. Những bí quyết nhỏ này tuy không khó để sử dụng thành thạo. Tuy nhiên bạn cũng có thể luyện tập liên tục để trở thành thói quen cho cách chơi Jax đi rừng của mình.

cach choi jax di rung hay
Khám phá các mẹo chơi Jax đi rừng hiệu quả nhất

Với khả năng tay đôi mạnh Jax cũng có thể phát huy hiệu quả cao trong những trận đấu xếp hạng. Vì vậy các bạn hãy tận dụng sức mạnh của vị tướng này ở vị trí Đi Rừng ngay thôi. Hãy vận dụng những hướng dẫn cách chơi Jax Rừng mà chúng tôi vừa chia sẻ để đạt được hiệu ứng tối đa nhất nhé. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *