Cách tải Fortnite PC – Game bắn súng hành động trên PC

Blog game

Game Fortnite Battle Royale đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ. Game theo lối chơi bắn súng sinh tồn. Đồ họa game thì khá đẹp với phong cách hoạt hình. Hiệu ứng thì không cần bàn cãi vô cùng sống động. Điều đó đã làm game đứng ngang hàng, thậm chí là vượt lên cả PUBG. Vậy nhiều hỏi rằng, game tuyệt vời như vậy thì tải game ở đâu. Bài viết dưới đây của cocoslashvitz sẽ hướng dẫn bạn cách tải Fortnite.

Cách tải game Fortnite PC

Bạn muốn trải nghiệm game Fortnite PC nhưng không biết tải về như thê nào. Vậy hãy tham khảo cách dưới đây để tải về và trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Cách tải Fortnite Battle Royale thứ nhất

Bước 1: Fortnite là sản phẩm của hãng game Epic Games. Vì lẽ đó, để tải được game Fortnite nên cần tải Epic Games Launcher. Đăng nhập tài khoản Epic Games Launcher cũng chính là tài khoản game Fortnite.

Link tải Epic Games Launcher tại đây

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng Epic Games Launcher, nhấn vào Install sau khi đã cài đăt thành công Epic Games Launcher. Ứng dụng sẽ liên tục cập nhật khi có phiên bản mới.

Cách tải Fortnite Battle Royale
Cách tải Fortnite Battle Royale

Bước 3Vào Epic Games Launcher và đăng kí ngay tài khoản.

Bước 4Sau khi đã đăng kí và đăng nhập thành công Epic Games Launcher thì bạn hãy đăng nhập vào game Fortnite, sau đó nhấn vào Install. Đừng quên bấm vào tôi đã đồng ý với điều khoản của game.

Bước 5: Cuối cùng bấm vào Install lần cuối và chọn địa chỉ để lưu game.

Bước 6Sau khi tải về thành công, bạn nhấn vào Launch và sẵn sàng chơi game Fortnite Battle Royale thôi.

Bạn là người mới bắt đầu chơi Fortnite Battle Royale và không biết nên lựa chọn thiết bị nào để chơi tốt nhất. Vốn là một game sinh tồn thế giới mở nên Fortnite Battle Royale có dung lượng khá cao. Vì vậy cấu hình của thiết bị giữ vai trò rất quan trọng khi chơi. Cùng tìm hiểu cấu hình chơi game Fortnite tốt nhất để chinh phục được game này nhé.

Cách tải Fortnite Battle Royale thứ hai

Bước 1: Mở trang web và download game Fortnite theo đường dẫn.

Bước 2: Chọn nơi lưu file vừa tải về.

Bước 3: Cài đặt file vừa tải về bằng cách Run để tiếp tục.

Bước 3: Cũng giống như trên cần có công cụ Epic Games nên bạn nhấn vào tải về.

Bước 4: Khi cài xong game, bạn tiến hành đăng nhập Epic và vào game. Trong giao diện Epic có rất nhiều game. Bạn lựa chọn tựa game sinh tồn và chọn game Fortnite Battle Royale.

Bước 5: Bạn nhấn vào Free để tải về và nhấn tôi đã đồng ý với các điều khoản.

Fortnite Battle Royale lối chơi hấp dẫn
Fortnite Battle Royale lối chơi hấp dẫn

Cách tải Fortnite Mobile

Cách 1: Nếu điện thoại bạn tương thích với game thì hãy trực tiếp nhấn tải về tại link bên dưới.

Link tải Fortnite Mobile tại đây

Cách 2:

  • Đối với các điện thoại bình thường: Bạn muốn tải, bạn phải nhấp vào file bên dưới. Sau đó đăng nhập email của mình vào.
  • Đối với dòng máy Samsung: Bạn vẫn nhấp vào file và tải về bình thường. Tiếp tục nhấn vào Sign Up Email Invite nhưng không cần đăng nhập email.

Mẹo chơi game Fortnite Battle Royale

Nếu bạn đã áp dụng thành công cách tải Fortnite PC về máy tính nhưng bạn không hiểu cách chơi thì rất dễ chết. Điều đó có thể làm bạn khó chơi hơn. vậy thì hãy cùng mình tìm hiểu một số mẹo chơi game Fortnite Battle Royale.

Đáp đất nhanh nhất

Việc đáp đất nhanh nhất sẽ giúp cho bạn có thế chủ động. Vậy khi bay bạn nên tìm vị trí cao để đáp hay đáp liền khi bắt đầu game.

Fortnite Battle Royale dễ dàng dành top 1 nhờ các mẹo
Fortnite Battle Royale dễ dàng dành top 1 nhờ các mẹo

Tìm nhanh vũ khí

Khi đã đáp đất vậy thì hãy tìm kiếm súng cho mình. Có súng thì khả năng sống của bạn sẽ được nâng lên.

Xây dựng hợp lí

Trong game bạn sẽ được xây nhà để có thể bảo vệ mình tránh những đường đạn của kẻ thù. Bạn cần xây nhà nhanh và hợp lý. Không xây quá rườm rà để xây được mà ra không được là mệt à nha. Ngoài ra, đừng lạm dụng việc xây nhà rồi ở trong đó, bạn sẽ dễ dàng trở thành con mồi khi tự đưa mình vào thế bị động.

Bạn yêu thích thể loại game bắn súng thì không thể nào bỏ qua được game Fortnite Battle Royale. Một tựa game vô cùng tuyệt vời về lối chơi, hình ảnh, hiệu ứng, đồ họa. Vậy hãy mau mau tham khảo cách tải Fortnite PC về và trải nghiệm thôi nào. Cách tải và lịnk game mình đã để bên trên. Chúc bạn tải game thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *