Call Of Duty Mobile – Game bắn súng chiến tranh trên Mobile

Blog game

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game bắn súng chiến tranh thì chắc hẳn Call Of Duty không còn quá xa lạ đối với bạn. Game đã phát hành nhiều phiên bản khác nhau. Tuy cốt truyện và hình ảnh có sự mới lạ nhưng lối chơi vẫn không thay đổi. Vẫn cầm súng và chiến đấu, vẫn là những cuộc chiến nảy lửa. Nếu bạn yêu thích game nhưng không có máy tính để chơi. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn tải Call Of Duty Mobile nhé.

Hướng dẫn tải Call Of Duty Mobile

Muốn tải và chơi Call Of Duty Mobile Afk bạn cần có phần mềm giả lập để tải. Vì Call Of Duty Mobile không hỗ trợ trên thị trường Việt Nam. Nên bạn cần tải một phần mềm giả lập của Ấn Độ để có thể chơi được game. Tải phần mềm giả lập Wiki VPN, sau đó vào ứng dụng và kiếm Call Of Duty Mobile Apk và tải về máy. Việc này giúp bạn có thể chuyển IP game thành vùng Ấn Độ. Link tải phần mềm giả lập Wiki VPN ở bên dưới.

Link tải Wiki VPN tại đây
Hướng dẫn tải Call Of Duty Mobile
Hướng dẫn tải Call Of Duty Mobile

Tiếp theo chỉ còn vài bước để thành công trong việc tải Call Of Duty Mobile Afk. Hiện tại, CH Play chưa có bản chính thức của game nên bạn cần tải cửa hàng UpToDown để có tải và chơi được game. Sau khi tải thành công ứng dụng bạn tìm game và nhấn vào phần cài đặt.

Bạn hãy bật chế cho phép tải các phần mềm không rõ nguồn gốc để tải game về máy. Sau khi tải game về máy bạn nhấn vào phần cài đặt game và đợi ít phút. Khi đã có file game bạn tiến hành giải nén. file và tiến đến bước tiếp theo.

Game đã được tải về bạn đừng vội vào game vội mà hãy vào ứng dụng Wiki VPN để chuyển đổi IP sang Ấn Độ. Sau đó bạn vào game và tiến hành chơi game. Lưu ý: Ứng dụng chuyển đổi IP chỉ hỗ trợ khi bạn bật dữ liệu di động và không có hỗ trợ Wifi. Bây giờ bạn có thể vào game và Trải nghiệm Call Of Duty Mobile ngay thôi nào.

Hướng dẫn Call Of Duty Mobile IOS

Đối với iOS, cần chuyển sang khu vực App Store Sin-ga-po để có thể tải và trải nghiệm được game.

B1: Đăng nhập tài khoản vào App Store

B2: Chuyển đổi khu vực quốc gia thành Sin-ga-po

Hướng dẫn tải Call Of Duty Mobile IOS
Hướng dẫn tải Call Of Duty Mobile IOS

B3: Nhấn vào tôi đã đồng ý với các điều khoản trên

B4: Bước quan trọng dưới đây giúp bạn có thể tải được game Call Of Duty Mobile IOS. Phần thanh toán bạn để trống, còn mục tên người thanh toán thì bạn nhập tên của bạn vào. Nhấn vào next là bạn đã chuyển đổi được sever.

B5: Cuối cùng là tìm Call of Duty Mobile để tải và chiến ngay thôi nào.

Lưu ý: Call Of Duty trên Mobile khá nặng. Dung lượng game lên đến 3GB, vì vậy nên dọn dẹp để có khoảng trống mà download về nhé.

Cùng tìm hiểu thêm về các Lỗi Call Of Duty Modern Warfare 3 và một số phiên bản khác của dòng game đấu súng này tại bài viết sau bạn nhé. Bài viết sẽ giúp ích cho bạn tránh khỏi những lỗi và khắc phục lỗi tốt hơn khi chơi game này.

Tải game Call Of Duty Mobile

Ngoài ra còn một số link tải game Call Of Duty dưới đây. Bạn có thể nhấn vào đường link và tải về ở bên dưới đây.

Giao diện game Call Of Duty Mobile
Giao diện game Call Of Duty Mobile

Link tải game khác

Để có thể trải nghiệm nhiều phiên bản khác nhau của game bạn có thể download các phiên bản của tựa game Call Of Duty ở bên dưới đây.

Link download Call Of Duty Mobile tại đây

Bên trên là một số cách download Call Of Duty Mobile cho bạn có thể chơi và tải về. Tuy nhiên việc tải và cài đặt có chút khó khăn nên bạn cần chú ý và thực hiện cho thật hoàn chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cách tải khác trên các diễn đàn game để có thể chơi game một cách dễ dàng. Chúc bạn có thể tải game thành công và chơi game thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *