Chia sẻ cấu hình Battlefield 5 trên PC – Tựa game chiến tranh

Blog game

Bạn yêu thích một tựa game thể loại game bắn súng đề tài chiến tranh. Bạn thích thú với việc chìm đắm trong những bối cảnh game tuyệt vời. Tựa game Battlefield 5 sẽ không làm bạn thất vọng. Một con game vô cùng tuyêt vời từ hình ảnh, cốt truyện cho đến cả lối chơi. Nếu game có đồ họa cực đẹp thì cấu hình Battlefield 5 cũng không phải nhẹ. Vậy muốn trải nghiệm game Battlefield 5 tốt thì cần có cấu hình như thế nào. Bài viết dưới đây của cocoslashvitz.com sẽ giúp bạn trả lời điều đó.

Khái quát về game Battlefield 5

Khi đề cặp đến Battlefield 5 hiển nhiên các game thủ điều hiểu rõ nó là thành viên mới trào sân của dòng game nổi tiếng cùng tên của hãng EA. Trò chơi này được ra mắt lần đầu nhân sự kiện EA’s Play. Battlefield 5 sẽ lấy bối cảnh chính về Đệ Nhị Thế Chiến (World War II).

Khái quát game Battlefield 5
Khái quát game Battlefield 5

Đây là một cuộc chiến được cho là khắc nghiệt và lãng phí nhất lịch sử nhân loại. Người chơi  sẽ được chứng kiến và trải nghiệm được sự khủng khiếp của chiến tranh qua đôi mắt của những người đàn ông và phụ nữ trong Thế chiến thứ 2. Tất cả tạo nên một siêu phẩm đáng chú ý trong dịp cuối năm 2018.

Cấu hình game Battlefield 5 có quá “nặng”

Với ngần ấy những điều mới mẻ và thú vị thì các game thủ sẽ không bao rời mắt khỏi các tính năng vượt bậc của game. Một khi đã cảm nhận game bạn cần quan tâm đến cấu hình game. Thực không thể phủ nhận rằng tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ khi nắm bắt được một nền đồ họa cực kỳ thú vị  và lối chơi đổi mới chưa từng thấy trong lịch sử game.

Song song như vậy  mà Battlefield 5 đã khiến các game thủ PC thực sự lo lắng. Không biết cấu hình mong manh của mình có “vác” được sát thủ phần cứng này hay không. Nhờ hiểu được nỗi lo lắng của các game thủ DICE  đã chính thức đưa ra cấu hình Battlefield 5 trên loại máy PC. Và điều đặc biệt là cho các game thủ là nó nhẹ hơn nhiều người tưởng tượng trước đó.

Cấu hình Battlefield 5 tối thiểu

Trên máy tính với hệ điều hành (OS) windows từ 7 đến 10 (x64).

Bộ vi xử lý (CPU) Core i5 6600K hoặc AMD FX-8350.

Đồ họa (VGA) là NVIDIA GeForce GTX 1050 / NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon RX 560 / HD 7850 2GB.

Bộ nhớ 8GB RAM.

Ổ cứng 50GB bộ nhớ Directx DirectX 11.

Crack game Battlefield 5
Crack game Battlefield 5

Cấu hình Battlefield 5 đề nghị

Với hệ điều hành (OS) Windows từ 7 đến 10 (x64).

Bộ vi xử lý (CPU)  AMD Ryzen 3 1300X / Intel Core i7 4790 hoặc tương đương.

Đồ họa (VGA) là NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 580 8GB.

Bộ nhớ 12GB.

Ổ cứng 50 GB bộ nhớ. Directx là Directx 11.

Nếu như bạn đã quá chán nản với cốt truyện được dựng sẵn trong tựa game Battlefield thì hãy đổi gió qua một trò bắn súng sinh tồn tự do như Free Fire. Tuy là một tựa game trên mobile nhưng Free Fire vẫn có thể tải về và trải nghiệm trên PC. Hãy tải Free Fire PC và tận hưởng nhé!

Build máy tính như thế nào

Với Battlefield 5 cấu hình đã được nêu bên trên để có thể chơi game Battlefield 5 một cách mượt mà và không bị giật lag trên máy tình thì các game thủ cần phải sở hữu và trang bị cho chính bản thân mình một CPU đủ mạnh để tương tác với dòng game Battlefield 5 điển hình như Intel Core i7 4790.

Game Battlefield 5 Crack
Game Battlefield 5 Crack

Card màn hình AMD Radeon RX 580 8GB, 12GB Ram và ổ cứng trống 50GB như vậy đã đủ trải nghiệm game một cách liền mạch mà không bị đứt mạch cảm xúc khi các tác nhân không đáng xảy ra. Mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn thấu hiểu hơn về những yêu cầu của game đã đề ra đối với hệ thống máy tính nói chung cũng như cấu hình nói riêng của game.

Mẹo khi chơi Battlefield 5

Và đây sẽ là những thủ thuật cơ bản để chơi game Battlefield 5 trên PC như nằm lên trên lựu đạn, nhảy trên mặt đất, phá cửa, luôn luôn phải để ý góc trái của màn hình khi chết, trang bị mặt nạ phòng độc, xung phong tác chiến với lưỡi lê, giết tăng chi bằng một nút và vân vân các thủ thuật khác tùy vào cách cảm nhận và chiến lược cách chơi của từng người khi tham gia vào trận đánh của game.

Thế đấy nếu bạn là một người đam mê những điều mới mẻ thì làm sao có thể cưỡng lại những điều thú vị và đầy tính kịch liệt trong tác phong chiến đấu của game Battlefield 5. Một thể loại game mới nhưng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về đồ họa. Lối chơi mượt mà mà không trùng lắp với các tính năng của các game trước đây. Vì vậy đừng bỏ lỡ mà hãy tham khảo cấu hình Battlefield 5 để có thể tải game về máy và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *