Cấu hình Call Of Duty Ghost để chơi được trên máy tính (PC)

Blog game

Trên thị trường game hiện nay thì các dòng game Call Of Duty chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với các game thủ yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Một phiên bản hoàn toàn mới của Call Of Duty là Call Of Duty Ghost. Game cho bạn một lối chơi hoàn toàn khác so với các phiên bản trước. Một câu hỏi lớn mà các game thủ đặt ra là cấu hình Call Of Duty Ghost như thế nào để có thể tải và chơi game. Hãy cùng cocoslashvitz tìm câu trả lời nhé.

Thực trạng game Call Of Duty Ghost

Tuy ra mắt sau các dòng game đàn anh của mình. Nhưng game Call Of Duty Ghost lại không được sự yêu thích của cộng đồng game thủ. Ta có thể nhận ra việc đó khi nhìn về số lượng game thủ tải và trải nghiệm game. Số lượng người chơi còn thấp hơn Call Of Duty: Black Ops 2.

Ngoài ra, game còn yêu cầu một số lượng RAM khủng lên đến 8GB. Đã làm cộng đồng game thủ yêu thích dòng game Call Of Duty cảm thấy hoang mang. Nhà phát hành đã nhanh chóng giảm xuống 6GB nhưng chất lượng Call Of Duty Ghost lại không được như mong đợi.

Call Of Duty Ghost mang nhiều chỉ trích
Call Of Duty Ghost mang nhiều chỉ trích

Game còn yêu cầu một lượng lớn dung lượng để chứa game lên đến 50GB. Quả là một con số khủng. Nhưng trái với điều đó thì độ yêu thích của game không bằng các người đàn anh đi trước của mình là Black Ops 2, thậm chí Modern Warrfare.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Tuy cấu hình Call Of Duty Ghost có quá cao nhưng chất lượng game cũng không phải quá tòi. Nhiều người vẫn yêu thích game Call Of Duty Ghost cho dù nó bị đông đảo game thủ lên án.

Game hành động Call Of Duty Black Ops 4 hiện đang làm mưa làm gió trên thi trường. Nhờ những điểm mạnh về giao diện, hình ảnh , âm thanh và chế độ chơi đa dạng. Call Of Duty Black Ops 4 đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi. Hãy cùng tìm hiểu về cấu hình Call Of Duty Black Ops 4 để lựa chọn được thiết bị chơi phù hợp nhất nhé.

Cấu hình Call Of Duty Ghost PC

Nhiều người chơi không biết nên trang bị cấu hình như thế nào để có thể chơi tốt Call Of Duty Ghost. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời điều đó.

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc Windows 8 64-Bit trở lên
  • CPU: Intel Core 2 Duo E8200 2.66 GHZ / AMD Phenom X3 8750 2.4 GHZ hoặc hơn
  • RAM: 6 GB trở lên
Call Of Duty Ghost cấu hình quá cao
Call Of Duty Ghost cấu hình quá cao

Cấu hình đề nghị

VGA Nvidia GeForce GTX 780

Call Of Duty Ghost được nhìn nhận một cách không khách quan khi đòi hỏi một dung lượng chứa khủng nhưng game lại không có tính thuyết phục. Game đòi hỏi đến hơn 50GB nhưng khi tung trailer game thì lại không nhận được nhiều sự chờ đợi.

Ngoài ra thì cốt truyện và phong cách chơi chưa có sự phá cách và vượt bậc. Nên cấu hình Call Of Duty Ghost PC đề nghị không nhận được sự đồng tình từ giới game thủ. Ngoài ra, một chi tiết nhỏ trong game là thêm tính năng phá hủy các bức tường nhưng lại tiêu tốn đến 6GB quả thật không thể chấp nhận được.

Vì lẽ đó việc game ra mắt dưới mặt đất mà đòi hỏi cấu hình trên trời thì không thuyết phục. Nhà sản xuất cần có động thái trong việc rút ngắn dung lượng game xuống để có nhiều người chơi có thể tải và chơi hơn.

Nhận định về cốt truyện Call Of Duty Ghost

Cốt truyện của Call Of Duty Ghost vẫn có cái chất riêng và sáng tạo. Tuy vậy khi đọc kĩ cốt truyện và xem tận mắt con game Call Of Duty Ghost thì người chơi mới hoàn toàn nhận ra Call Of Duty Ghost đang bắt trước theo nhưng tựa game đàn anh của mình. Điều đó ta có thể thấy rõ ở một số điểm khi trải nghiệm game.

Call Of Duty Ghost cốt truyện "bắt trước" các game đàn anh
Call Of Duty Ghost cốt truyện “bắt trước” các game đàn anh

Một số cảnh game như là cảnh hai anh em ngồi nghe cha kể chuyện. Cảnh nhân vật chính của game được dìu ra xe hay cảnh cướp máy bay rồi tra khảo tù nhân cũng vô cùng giống với các tựa game đã ra mắt trước. Tuy vậy chỉ có một vài chi tiết nhỏ đó không thể làm game Call Of Duty Ghost bị trở thành quả bom “xịt” được. Tuy game Call Of Duty Ghost không phải là quá bom tấn nhưng game vẫn có một tiếng nói nhất định trong thị trường game.

Cấu hình Call Of Duty Ghost PC quá cao cũng là một nguyên nhân gián tiếp dẫn đến game Call Of Duty Ghost bị lên án. Tuy vậy bạn vẫn yêu thích game, vẫn muốn trải nghiệm game. Vậy bạn hãy tham khảo cấu hình mà bài viết đã nêu rõ bên trên. Và build cho mình một bộ máy thật tốt để có thể chơi được game. Chúc các bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *