Cấu hình để chơi game Fortnite Battle Royale trên máy tính

Blog game

Nếu như bạn là người đam mê game bắn súng kinh điển thì không thể nào bỏ qua Fortnite Battle Royale. Vì đây là một thể loại game có những điểm thu hút và độc đáo riêng tạo cho người chơi cảm giác chân thật nhất. Hãy cùng cocoslashvitz.com điểm qua cấu hình chơi game Fortnite tốt nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Cấu hình chơi Fortnite

Bạn yêu thích game Fortnite nhưng không biết cấu hình chơi game Fortnite như thế nào để cho hợp lý. Vậy hãy tham khảo cấu hình game Fortnite dưới đây để có thể trang bị vho mình một cấu hình hợp lý để chơi game.

Cấu hình tối thiểu có thể chơi Fortnite

 • Hệ điều hành cần thiết cho máy để trải nghệm game Fortnite là từ windows 8 đến windows 10 , 64bit.
 • CPU cần thiết là Intel Core i3-2100
 • Bộ nhớ RAM: 4GB trở lên
 • Card đồ họa: Intel HD Graphics 4000
 • Yêu cầu bộ nhớ trống: 15GB trở lên
Cấu hình chơi game Fortnite tối thiểu
Cấu hình chơi game Fortnite tối thiểu

Trong mức cấu hình tối thiểu đã nêu trên. Nếu có thể  bổ sung thêm được card rời cho máy tính thì chắc chắn sẽ nâng cao được cấu hình chơi game Fortnite lên mức ổn định hơn và cũng có thể tốt hơn rất nhiều lần so với sử dụng card on.

Thì cho dù ở mức settings thấp nhất thì game vẫn sẽ có lúc giật. Vì vậy tốt nhất cho việc trải ngiệm game một cách linh động nhất trong từng màn chơi thì nên có gắn thêm card on.

Fortnite Battle Royale hiện được xếp ngang hàng với PUBG về số lượng người chơi. Cách chơi Fortnite sở hữu phong cách bắn súng sinh tồn cực chất, cho nên tựa game ngày càng được cộng đồng game thủ tìm đến. Hãy cùng trải nghiệm những trận đấu súng hấp dẫn với Fortnite nhé.

Cấu hình bắt buộc để chơi Fortnite

Đối với cấu hình bắt buộc để chơi Fortnite là hệ điều hành từ Windows 7 đến Windows 10 ,64bit

 • CPU: Intel Core i5-2300
 • Bộ nhớ RAM: 8GB trở lên
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660
 • Yêu cầu bộ nhớ trống: 15GB trở lên
Cấu hình chơi game Fortnite cần thiết
Cấu hình chơi game Fortnite cần thiết

Với cấu hình bắt buộc phải có như trên của Fortnite thì có thể game thủ sẽ chưa thể đạt cấu hình game Fortnite Max settings để chơi một cách mượt mà nhất như mong đợi. Nhưng đó lại là một mức cấu hình đủ để cho người chơi có được trải nghiệm đồ họa của Fortnite. Với hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt nhất trong từng thước phim trải qua.

Những điều giúp bạn chơi tốt game Fortnite

Sau khi đã tải game về máy bạn cần nắm một số mẹo chơi hay các điều cần phải biết để có thể chơi tốt hơn. Vậy hãy tham khảo các mẹo chơi cũng như là phần hướng dẫn sơ lượt về game dưới đây.

Một số mẹo khi trên game Fortnite

Biết chọn nơi đáp đất và tránh va chạm vào người chơi khác. Farm nguyên liệu thật nhanh khi vừa chạm đất. Rèn luyện kỹ năng xây nhà nhanh nhất có thể. Phải luôn luôn tự chuẩn bị và nâng cấp bản thân mọi lúc. Phải biết ẩn mình an toàn và giữ im lặng.

Mẹo để chơi Fortnite
Mẹo để chơi Fortnite

Chỉ chiến đấu khi bạn chất chắn rằng bạn sẽ là người sống xót cuối cùng. Phải biết di chuyển thật nhanh khi nơi bạn đang đứng là khoảng trống. Phải biết quan sát các tòa nhà của người khác đang chơi. Tránh tình trạng camping đóng trại cố định. Cần cẩn thận khi nhặt được vật dụng khác của người chơi khác. Đặc biệt hơn là bão, phải trải nghiệm sức hút của game thay vì trốn.

Hướng dẫn chơi game Fortnite

 • Đầu tiên là sau khi tải game về có thể lựa chọn kiểu bắn solo hay theo đội ở mục match type.
 • Tiếp theo là nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên phải sẽ tìm thấy mục Settings.
 • Tại đây có thể tùy chỉnh các yếu tố trong game cho phù hợp với mình.
 • Chuyển sang thẻ Controller. Có thể thiết lập chơi Fortnite Battle Royale bằng tay cầm.
 • Sau khi thiết lập các thông số xong, bạn sẽ được tập hợp ở trạm trung chuyển.
 • Khi tập hợp đủ  sẽ được chuyển lên một chiếc xe bus có gắn khinh khí cầu. Khác với chiếc máy bay trong game Playerunknown’s Battlegrounds.
 • Khi đặt chân xuống bản đồ, vật dụng duy nhất  có là một chiếc cuốc.
 • Với chiếc cuốc này có thể phá hủy mọi thứ từ nhà cửa cho tới xe cộ để thu về đá, gỗ và sắt thép.
 • Đây chính là những nguyên liệu quan trọng trong quá trình xây dựng lớp hàng rào, tường chắn, nhà cửa để sinh tồn.

Với một game hấp dẫn và đẹp mắt như vậy ra mắt vào năm 2017 mà mức yêu cầu đồ họa như trên. Thì có thể đánh giá rằng là không quá cao so với thị trường game bấy giờ. Tuy mức cấu hình Fortnite Battle Royale được nhận định là không quá cao. Nhưng điều tuyệt vời là đồ họa của game được nhận xét là đẹp và dễ nhìn. Nếu bạn muốn tải và chơi game thì hãy tham khảo cấu hình game Fortnite bên trên. Để lựa chọn cho mình một bộ PC hợp lý để chơi game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *