Cốt truyện Call Of Duty Modern Warfare 3 và các phiên bản khác

Uncategorized

Game Call Of Duty là một tựa game vô cùng nổi tiếng. Game được sự yêu thích của đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Từ hình ảnh, nhân vật, lối chơi cho đến cốt truyện đều được nhà phát hành xây dựng một cách rất chỉnh chu. Trong đó cốt truyện Call Of Duty là một trong những thứ mà giới game thủ cực kỳ yêu thích. Vậy chúng ta hãy cùng bài viết dưới tóm tắt lại một số cốt truyện của Tựa game Call Of Duty.

Cốt truyện Call Of Duty

Cốt truyện Call Of Duty rất đa dạng. Mỗi phiên bản khác nhau game đều cho ta một cố truyện hoàn toàn mới lạ và sáng tạo. Không chỉ xây quanh đề tài chiến tranh giữa các nước, game còn táo bạo xây dựng hình ảnh chiến tranh vũ trụ trong tương lai. Vậy chúng ta cùng điểm qua một số cốt truyện của game thôi nào.

Cốt truyện Call Of Duty Modern Warfare 3

Call Of Duty Modern Warfare 3 sẽ cho bạn tận mắt chứng kiến một cuộc chiến tranh với quy mô to lớn. Nhiều cuộc nội chiến xảy ra ở Nga. Sau đó, Nga lại xảy ra nhiều cuộc khủng hoảng to lớn. Mà người cho là có liên quan là Mỹ.

Đối với bất cứ một game nào, cấu hình của thiết bị chơi luôn giữ một vài trò quan trọng. Tất nhiên, game Call Of Duty Ghost cũng không ngoại lệ. Nếu bạn lựa chọn được một thiết bị phù hợp, thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ cao và ngược lại. Cùng tìm hiểu về cấu hình Call Of Duty Ghost để hiểu rõ hơn về game này nhé.

Cốt truyện Call Of Duty Modern Warfare 3
Cốt truyện Call Of Duty Modern Warfare 3

Lấy lý do đó, Nga đã tấn công Mỹ và tạo nên một cuộc chiến tranh vô cùng to lớn. Nhiều quốc gia cũng bị cuốn theo cuộc chiến tranh nên đã tạo nên một chiến tranh thế giới thứ ba.

Cốt truyện Call Of Duty World At War

Cốt truyện của game vô cùng quen thuộc. Tái hiện lại bối cảnh của cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Những cuộc xả súng khốc liệt bãi biển Okinawa, Stalingrad hay Berlin. Cốt truyện Call Of Duty World At War lấy nhiều bối cảnh vô cùng chân thực. Chơi phiên bản này người chơi có thể vừa chơi vừa ôn lại kiến thức lịch sử của mình.

Cốt truyện Call Of Duty Black Ops 2

Cốt truyện của game lần này không mạnh mẽ như những phiên bản trước nhưng tiềm ẩn là những cuộc chiến tranh lạnh vô cùng ghê rợn. Hai cường quốc là Mỹ và Trung Quốc đang xảy ra một cuộc chiến tranh lạnh.

Cốt truyện Call Of Duty Black Ops 2
Cốt truyện Call Of Duty Black Ops 2

Dù hai bên không tuyên bố nhưng vẫn có động thái dè chừng nhau và sẵn sàng nổ súng. Sự kiện trung tâm thành phố Los Angeles bị xuyên tạc là một trong những nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến tranh lạnh này.

Cốt truyện Call Of Duty Ghost

Cốt truyện của game lần này vẫn liên quan đến nước Mỹ. Mỹ có một loại vũ khí vô cùng quan trọng là ODIN, một vũ khí mang cả sinh mạng của nước Mỹ. Một quốc gia ở Nam Mỹ là The Federation đã thống nhất Mỹ La-ting và biến sân sau của Mỹ thành một thế lực vô cùng căm ghét Mỹ.

Cốt truyện Call Of Duty Ghost
Cốt truyện Call Of Duty Ghost

Nhờ Sức mạnh về khoáng sản và nhiên liệu, The Federation đã cướp ODIN, sau đó tấn công thẳng vào nước Mỹ. Sau nhiều năm, nước Mỹ phải chịu sự xâm lược của thế lực The Federation.

Cốt truyện Call Of Duty Black Ops

Khi vào game bạn bị bắt và bị trói khi bị tình nghi là một tên gián điệp. Có liên quan đến một vụ tẩy não. Trong cốt truyện, nhân vật chính là một cựu chiến binh. Ông nhớ lại những sự kiện trong quá khứ, những điều đã trải qua. Ông nhớ về nhân vật REZNOV.

Nhưng đến cuối cùng ông mới phát hiện ra rằng REZNOV  đã chết trước đó. Những gì ông nhớ chỉ là tưởng tượng ra mà thôi. Cuối cùng khi đã hóa giải sự tẩy não, ông đã tự tay giết chết Dragovich và đánh chìm con tàu. Kết thúc mối đe dọa điệp viên ngầm trên đất Mỹ.

Nhận xét cốt truyện của dòng game Call Of Duty

Dòng fame Call Of Duty có cốt truyện vô cùng đặc sắc. Mỗi phiên bản khác nhau họ đều cho ra các cốt truyện khác nhau nhưng sức hấp dẫn của nó và tính sáng tạo thì không hề giảm. Cốt truyện Call Of Duty Modern Warfare 3 hay cốt truyện Call Of Duty khác đều cho người chơi có những trải nghiệm vô củng độc đáo và thú vị.

Bên trên là một số cốt truyện của dòng game Call Of Duty. Chung quy của những tựa game trên là những cuộc chiến tranh mang tính lịch sử và vô cùng vĩ mô. Chúng ta đã được ôn lại biết bao nhiêu kiến thức lịch sử hay tưởng tượng ra một cố truyện vô cùng hoành tráng. Đó là những điều tuyệt vời mà cốt truyện Call Of Duty Modern Warfare 3 mang lại. Còn chờ đợi gì nữa mà không đọc lại cốt truyện một lần nữa ngay thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *