Cốt truyện Far Cry 3 – Cuộc hành trình phưu lưu chống cưới biển

Tin tức Tổng hợp

Cốt truyện Far Cry 3 được biết tới là tựa game phiêu lưu hành động hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Game mang tới cho người chơi các bối cảnh, pha hành động cùng chiến thuật hấp dẫn. Game nhận được sự đánh giá cao cùng nhiều lời khen từ người chơi.

Bối cảnh chính trong Far Cry 3

Đa phần các game hành động, phiêu lưu hay bắn súng đều hấp dẫn người chơi. Cốt truyện Far Cry 3 được đánh giá là game đáng chơi nhất ở Việt Nam. Ở trong game Far Cry 3 bối cảnh chính là hòn đảo nhiệt đới nằm giữa Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương.

Giải cứu bạn bè trên đảo của Jason
Giải cứu bạn bè trên đảo của Jason

Far Cry 3 nổi bật với nhân vật chính là Jason Brody với nhiệm vụ chiến đấu bảo vệ bạn bè trước sự đe dọa lũ cướp biển. Khi người chơi tham gia vào Far Cry 3 sẽ đảm nhận vai Jason Brody đang tham gia kỳ nghỉ với bạn bè ở Bangkok.

Họ tổ chức tiệc ăn mừng nhẹ cho em trai của Jason Brody là Riley lấy bằng lái máy bay. Lúc này cả nhóm chơi dù lượn để đáp xuống đảo Rook. Là hòn đảo giả tưởng khu vực Châu Á. Và bắt đầu từ đây những thử thách sẽ đến với Jason Brody và bạn bè của họ.

Quyết định của Jason Brody trong Far Cry 3

Cốt truyện Far Cry 3 lúc này nhóm Jason Brody không may bị cướp biển bắt để làm con tim. Người đứng đầu băng nhóm cướp biển này chính là Vaas Montenegro kẻ vô cùng hung hăng, tàn bạo. Hắn ta lên kế hoạch đòi tiền chuộc từ gia đình bạn bè và Jason Brood.

Jason cùng hành trình phiêu lưu
Jason cùng hành trình phiêu lưu

Mục đích của tên cướp biển này chính là bán họ đi để làm nô lệ. Mức giá hắn ta nhận được không nhỏ chút nào. Tuy nhiên, Jason đã trốn thoát và nhờ sự giúp đỡ từ anh trai của mình là Grant Brody. Nhưng đáng tiếc trong quá trình trốn chạy, Grant bị Vaas bắn hạ còn Jason bị rơi xuống sông. Thật may mắn khi Jason được người thuộc bộ tộc Rakyat cứu.

Người này có tên là Dennis Rogers đã thuyết phục Jason thành chiến binh Rakyat để cứu bạn bè của mình. Lúc này anh đã đồng ý và gia nhập được đào tạo bài bản. Những gì Jason học được là các kỹ năng sinh tồn và cách chiến đấu. Một người bạn trong nhóm của Jason đã trốn thoát và được nhà khoa học Alec Earnhardt cứu chữa.

Với tài năng thiên bẩm của mình, Jason học được phép vào ngôi đền thiêng người Rakyat. Ở đây, anh gặp thủ lĩnh Citra Talugmai Montenegro kết nạp vào bộ lạc. Anh được giao nhiệm vụ tìm con dao găm khắc hình rồng. Jason đã đồng ý và hoàn thành nhiệm vụ giúp người Rakyat chống những tên cướp biển.

Tiếp nối sự thành công của Far Cry 3, nhà phát hành đã ra mắt phiên bản tiếp theo là Far Cry 4. Cốt truyện Far Cry 4 đã không làm người chơi thất vọng. Khi chơi, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật anh hùng Ajay đang trên đường tới Kyrat để đem lại bình yên cho mọi người. Rất nhiều trận chiến khốc liệt đang chờ đợi người chơi ở phía trước. Đừng bỏ lỡ một game hấp dẫn như vậy nhé.

Cuộc giải cứu bạn bè trong cốt truyện Far Cry 3

Nhờ được người bộ tộc Rakyat cứu và học được những chiến thuật riêng. Jason cứu thoát bạn gái Liza Snow khi tên cướp biển Vaas định thiêu sống cô. Liza Snow đã trốn vào hang gần nhà bác sĩ Earnhardt. Lúc này người giải cứu tiếp theo là Oliver Carswell khi anh sắp bị bán đi làm nô lệ.

Giải cứu bạn bè trên đảo của Jason
Giải cứu bạn bè trên đảo của Jason

Jason tấn công nhóm cướp biển nhờ sử dụng súng ngắm. Sau đó anh cùng Oliver trốn thoát khỏi lũ cướp biển. Anh bắt đầu giải cứu Ramsay. Nhưng mọi chuyện lần này khá vất vả với anh khi Keith bị bán cho Hoyt Volker. Đây là tên trùm buôn nô lệ khét tiếng.

Khi Keith bị giam cầm với mục đích làm nô lệ tình dục đồng tính cho Buck. Để trao đổi Keith điều kiện mà họ đưa ra cho Jason là con dao hình rồng. Là con dao được tìm thấy ở lăng mộ Trung Hoa Cổ. Nhưng Buck đã lật lọng bắt cả Jason lẫn Keith. Tuy nhiên, nhờ vào sự mưu trí và tài năng của Jason mà anh hạ gục được Buck.

Cốt truyện Far Cry 3 càng trở nên hấp dẫn khi Vass chính là anh trai của Citra bị bại lộ. Vass là người làm dưới quyền của Hoyt. Jason là kẻ yếu mềm trở thành con người khát máu, nổ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi biết Riley Brody bị sát hại, anh quyết định không về đất liền mà ở lại chiến đấu với người Rakyat. Mục tiêu lúc này của Jason chính là giết Vass và Hoyt báo thù cho em trai.

Phần kết cốt truyện Far Cry 3

Kết thúc truyện Far Cry 3, Jason cùng chiến binh Rakyat tấn công căn cứ của bọn cướp biển. Lúc này Jason dùng con dao hình rồng để hạ gục Vass. Wills đưa Jason tới hòn đảo mà Hoyt đang đóng quân ở đó. Ở đây, Jason giả dạng để trà trộn vào đội quân của Hoyt nhằm lấy lòng tin và tìm cơ hội ám sát hắn.

Lúc này, để thử lòng Jason, Hoyt đã ép anh tra tấn em trai của mình. Tuy nhiên, khi đang đánh bài Sam bị Hoyt đâm chết rồi vạch trần âm mưu của Jason. Trong khi cả hai đang giằng co quyết liệt, Hoyt bị Jason sát hại bằng dao rồi giải cứu Riley. Khi trốn thoát về đảo Rakyat, Jason nghe tin bác sĩ Earnhardt bị tấn công do chiến binh Rakyat.

Jason cùng Riley tới Rakyat thấy nhóm bạn bị bắt giữ. Lúc này anh phải quyết định một là theo quan Citra hoặc cứu bạn bè của mình. Trong cốt truyện Far Cry 3 người chơi được chọn một là cứu bạn bè hai là trở thành chiến binh Citra.

Qua những thông tin trên của cocoslashvitz có thể thấy Far Cry 3 là cốt truyện hấp dẫn. Những tình tiết trong game vô cùng hấp dẫn. Game mang tới cho người chơi nhiều cung bậc cảm giác và cảm giác khó tả. Đây sẽ là một trong những game vô cùng hấp dẫn bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *