Đánh giá Call Of Duty Infinite Warfare – Game bắn súng FPS

Blog game

Call Of Duty vẫn là một cái tên quá quen thuộc với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game bắn súng. Vì thế nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản Call Of Duty Infinite Warfare. Nhưng thay vì thích thú, game lại nhận vô vàn chỉ trích. Hãy cùng cocoslashvitz.com xem bài viết dưới đây để đánh giá Call Of Duty Infinite Warfare một cách rõ hơn.

Call Of Duty Infinite Warfare bom tấn hay bom xịt

Vừa khi ra mắt Call Of Duty Infinite Warfare. Một tựa game thuộc đề tài mới lạ về hình ảnh con người lần đầu tiên đặt chân lên vũ trụ. Game lấy bối cảnh ở tương lai khi trái đất đã cạn kiệt nguồn tài nguyên.

Cốt truyện Call Of Duty rất đa dạng. Mỗi phiên bản khác nhau game đều cho ta một cố truyện hoàn toàn mới lạ và sáng tạo. Không chỉ xây quanh đề tài chiến tranh giữa các nước, game còn táo bạo xây dựng hình ảnh chiến tranh vũ trụ trong tương lai. Vậy chúng ta cùng điểm qua một số cốt truyện của game thôi nào.

Con người phải lên các hành tinh để tìm nguồn nhiên liệu duy trì sự sống trái đất. Với một ý tưởng táo bạo và đột phá như vậy, nhà phát hành Call Of Duty lại phải chịu một cú sốc quá lớn. Game bị cộng đồng game thủ chỉ trích, chê bai và đẩy vào hố sâu của vực thẫm.

Call Of Duty Infinite Warfare chịu nhiều chỉ trích
Call Of Duty Infinite Warfare chịu nhiều chỉ trích

Từ các diễn đàn, các trang mạng, các bài viết điều tràng ngập game Call Of Duty Infinite Warfare. Nhưng những đánh giá Call Of Duty Infinite Warfare chẳng khả quan tí nào. Vậy tại sao game lại bị giới game thủ ghét đến thế. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu sâu vào trong liệu thật sự game có đáng trách?

Đánh giá game Call Of Duty Infinite Warfare

Cốt truyện hay lối chơi của những ông hoàng như Call Of Duty thì khó mà chê được. Mỗi phiên bản là một sự sáng tạo độc đáo khác nhau. Đánh giá Call Of Duty Infinite Warfare về tổng thể là một tựa game hàng đầu trên thị trường game hiện nay. Không chỉ cốt truyện mà lối chơi cũng không hề kém cạnh.

Mỗi cốt truyện Call Of Duty đều mang dấu ấn và đặc điểm của từng phiên bản game tương ứng. Trong đó, Call Of Duty Modern Warfare 3 được đánh giá cao vì nội dung và bối cảnh hoàn toàn mới. Những cuộc chiến sẽ xảy ra trên vũ trụ và các nhân vật chính sẽ là những siêu anh hùng sở hữu sức mạnh phi thường.

Về cốt truyện của game

Khi đã chơi game thì chắc hẳn cốt truyện của game đã cho bạn nhiều ấn tượng. Chơi qua cốt truyện về các phân cảnh, hình ảnh game đã được nhà phát hành chăm chút cực tỉ mĩ. Từ những nhiệm vụ nhỏ cho đến các nhiệm vụ của các hành tinh to lớn đều được làm một cách cực kì nghiêm túc.

Cốt truyện Call Of Duty Infinite Warfare
Cốt truyện Call Of Duty Infinite Warfare

Các phân cảnh, chi tiết nhỏ như một chương trong một cuốn tiểu thuyết dài tập. Nó được làm một cách tỉ mĩ và không bị lỡ nhịp. Cốt truyện Call Of Duty Infinite Warfare cho bạn những pha hành động bắn nhau một cách rất đẹp mắt. Từ những pha bắn nhau ở trái đất rồi lên vũ trụ. Đã khiến cho nhịp độ game cực cuốn hút và lôi cuốn người chơi.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể thấy được những cảm xúc chân thật của các nhân vật game. Các hình tượng nhân vật được game xây dựng một cách chỉnh chu và mang một chất riêng.

Về lối chơi của game

Không chỉ game đã xây dựng cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Mà phần lối chơi của game cũng không tệ một chút nào. Xây dựng bối cảnh trái đất tương lai thì chắc hẳn mọi thứ đều có sự cải tiến vượt trội. Vũ khí của game đã được nâng cấp đẹp mắt hơn và đa năng hơn. Một khẩu súng có cả hai chế độ bắn để bạn có thể trải nghiệm một cách hoàn toàn mới lạ. Súng trường kết hợp với bắn tỉa hay SMG phối hợp với Shotgun là những gì game mang đến sự mới mẽ cho người chơi.

Lối chơi Call Of Duty Infinite Warfare
Lối chơi Call Of Duty Infinite Warfare

Vậy việc chê bai thậm tệ game khi chưa trải nghiệm liệu có đúng chất của một người mê game. Chưa tìm hiểu kĩ game mà đã vội đánh giá thì việc đó chẳng hay ho tí nào. Nên nhìn nhận và đánh giá Call Of Duty Infinite Warfare một cách khách quan nhất có thể. Bởi một nhà sản xuất tên tuổi như Call Of Duty lại dễ dàng làm cho các bạn thất vọng vậy sao.

Nhiều người đánh giá Call Of Duty Infinite Warfare rằng nếu tựa game không tên là Call Of Duty thì đã không bị sự chỉ trích, vùi dập như thế. Một sự không công bằng là thay vì nhận được lợi nhận cao game lại phải nhận lại vô vàng gạch đá. Quả là một sự không hề công bằng với Call Of Duty Infinite Warfare. Muốn đứng ở đỉnh vinh quang thì phải chịu được sức mạnh của vương miện. Đó là điều Call Of Duty Infinite Warfare cần chấp nhận và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *