Game 7554 full crack – Tựa game chiến tranh dân tộc hào hùng

Blog game

Game 7554 là tựa game bắn súng kinh điển nhất lịch sử do chính Emobi Games sản xuất vào năm 2011. Lấy các cảm hứng từ các cuộc kháng chiến chống Pháp từ năm 1946 đến 1954. Cuộc đấu tranh đầy hứng thú và tính tự hào của dân tộc Việt Nam. Nêu cao tinh thần không khuất phục trước những nghịch cảnh của đất nước lúc bấy giờ. Vì vậy nếu bạn là một game thủ yêu thích lịch sử thì làm sao không thể không tải game 7554 full crack. Hãy cùng cocoslashvitz.com tìm hiểu rõ hơn về game 7554 dưới bài viết dưới đây thôi nào.

Khái quát về 7554

Cách chơi của 7554 – Điện Biên Phủ thực sự không quá khó đối với các game thủ chuyên nghiệp. Nó cũng giống như hầu hết các game bắn súng kinh điển khác lấy về đề tài chiến tranh.

Ở trong màn đầu tiên này bạn sẽ vào vai 1 anh lính Vệ quốc cố thủ trước cửa Bắc Bộ Phủ trong 1 khoảng thời gian ngắn. Cơ chế phục hồi sức khỏe của nhân vật giống với hầu hết các game bắn súng mới ra mắt. Nghĩa là bạn sẽ không có thanh máu, khi ăn đạn màn hình sẽ đỏ dần. Nếu không tìm chỗ ẩn nấp để phục hồi thì bạn sẽ tử trận.

Game 7554 full crack
Game 7554 full crack

Độ giật của súng ống trong game cũng được đặt hơi nhẹ tạo cảm giác khi bắn có gì đó không chân thực. Trong khi nếu bạn ăn đạn thì bạn sẽ bị giật rất mạnh khiến không thể nào ngắm bắn đối phương bình thường. Nhưng bù lại cảm giác sử dụng súng máy trong 7554 thực sự rất tuyệt. Bởi độ rung vừa phải và khi bị bắn lúc đang dùng súng máy bị giật ít hơn, có thể ngắm bắn thoải mái hơn.

Vì đây là một game lần đầu đưa ra thị trường của một hãng game nội địa không có vị trí trên bảng xếp hạng các game. Nên mang đồ họa của 7554 so sánh với các “cây đại thụ” trong lĩnh vực game mô phỏng chiến tranh của một hãng game lâu năm như Treyarch là không mấy hợp lý. Mà chúng ta chỉ nên coi COD 5 là cái đích mà 7554 đang muốn vươn lên.

Khi tải game 7554 full crack, bạn sẽ được hóa thân vào lịch sử hào hùng của dân tộc. Chứng kiến chiến tranh khốc liệt. Ngoài ra, nó còn giúp bạn vừa chơi game và vừa học thêm về lịch sử của dân tộc, đi theo tướng lĩnh cấp cao của Việt Nam để làm việc lớn giải phóng ách đô hộ của giặc.

7554 – Game chiến tranh của người Việt làm ra

Đây là game bắn súng FPS đầu tiên do người Việt phát triển. Gây ấn tượng cực lớn ở thời điểm nó ra mắt nhờ đồ họa đẹp và cốt truyện cảm động.
Game 7554 là một tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất do người Việt Nam sản xuất. Game lấy theo cốt truyện có thật từ trận đánh Điện Biên Phủ lừng lẫy.

Crack game 7554
Crack game 7554

Game này thực sự cũng giống như các game bắn súng góc khác. Nhưng nó chỉ khác là nêu cao tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam. Đồ họa 3D đẹp mắt và đầy linh động. Âm thanh phong phú với giọng thuyết minh tiếng việt tuyền cảm hứng cho các game thủ về lịch sử hào hùng dân tộc. Với những tiếng nổ bom, tiếng súng đạn vang lên nghe như thật rất là sinh động. Chơi game bạn như đang tham gia chiến tranh để bảo vệ tổ quốc.

Các nhiệm vụ trong game

 • Nhiệm vụ 1: Sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cho Tổ quốc .
 • Nhiệm vụ 2: Với 4 đường tử thần khốc liệt.
 • Nhiệm vụ 3: Gan dạ đi chân trần với tinh thần gan thép.
 • Nhiệm vụ 4: Trận trên không mưa dù.
 • Nhiệm vụ 5: Đồi Huân Chương đầy máu lửa.
Game 7554 Crack
Game 7554 Crack
 • Nhiệm vụ 6: Các quả đấm thép nảy lửa.
 • Nhiệm vụ 7: Bầu trời rực lửa tiếng bom đạn .
 • Nhiệm vụ 8: Những vũ khí sinh học là những con chuột Nậm Rốm.
 • Nhiệm vụ 9: Chia các ngọn lửa sinh tử.
 • Nhiệm vụ 10: Quyết chiến quyết thắng quyết giữ tổ quốc.
 • Nhiệm vụ 11: Cao điểm cho những lần  cuối cùng.
 • Nhiệm vụ 12: Chấn động địa cầu vang dội năm châu.

Cấu hình tối thiểu cho game

CPU loại Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+RAM: 2 GB, Hệ điều hành là Windows XP/Vista/7/8/10. Card đồ hoạ 256 MB NVIDIA GeForce 7600 / ATI Radeon X1600. Dung lượng là 8GB.

Ngoài ra, bạn muốn tải game 7554 Full Crack thì hãy down game bằng link dưới đây.

Link tải game 7554 Full Crack tại đây

Vậy còn chằn chờ gì nữa mà không tải game 7554 Crack về máy thôi nào. Chúc các bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *