Lỗi Call Of Duty Modern Warfare 3 và một số phiên bản khác

Blog game

Bạn yêu thích một tựa game chiến đấu về chiến tranh Call Of Duty: Modern Warfare 3 là một lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Sẽ không thua kém một con game nào về thể loại bắn súng mà bạn đã chơi. Nhưng khi chơi game bạn thường gặp lỗi Call Of Duty Modern Warfare 3 hay lỗi Call Of Duty 4 has stopped workingVậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục như thế nào cocoslashvitz.com sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

Call of Duty: Modern Warfare 3: lỗi Call Of Duty 4 has stopped working

Game có nội dung vô cùng đặc sắc với những cuộc chiến đấu đẫm máu ở các đường phố New York hay London, hóa thân vào các biệt đội tinh nhuệ chiến đấu chống lại các thế lực phản động.

Call Of Duty game bắn súng đỉnh cao
Call Of Duty game bắn súng đỉnh cao

Mặc dù game ra mắt cũng rất lâu và gặt hái được rất nhiều thành công, nhưng lỗi Call Of Duty Modern Warfare 3 vẫn có và thường xuyên xảy ra. Trong đó một số người chơi trải nghiệm game bị mất lỗi Call Of Duty 4 has stopped working không biết làm sao và cách khắc phục như thế nào.

Lỗi game has stopped working
Lỗi game has stopped working

Thông thường game bị lỗi has stopped working là do file tải game của bạn bị lỗi hoặc đã bị hỏng và lý do bị hỏng có nhiều nguyên nhân khác nhau.

Các cách sửa lỗi Call Of Duty 4 has stopped working

Chơi game Call Of Duty 4 bạn thường bị một số lỗi game. Trong đó lỗi Call Of Duty 4 has stopped working là một trong số những lỗi thường dễ mắc phải. Việc đó làm cho quá trình trải nghiệm game của bạn không được tốt. Vậy hãy áp dụng một số cách sau để khắc lỗi trên.

Nâng cấp Driver VGA của máy

Do bạn vừa cài đặt lại máy nên Driver VGA của máy bạn chưa được cài đặt hoặc là do phiên bản Driver VGA của máy bạn không tương thích với game nên không thể chơi được. Việc này bạn cần phải nâng cấp Driver VGA đang sử dụng cho phù hợp với MW3. Nếu Driver VGA bạn đang sử dụng là Inte thì bạn nên lựa chọn tựa game khác để chơi ngoài Call of Duty.

Bản quyền Game Call Of Duty

Để tránh mất lỗi game bạn cần sở hữu game bằng chính túi tiền của bạn. Mua những con game không rõ nguồn gốc trên mạng không chỉ gây lỗi cho game mà virus có thể dễ dàng xâm nhập và gây lỗi cho máy.

Update game bị lỗi

Cũng giống như ở trên là việc bạn mua một con game không rõ nguồn gốc trên mạng nên khi cập nhật thì nhà phát hành sẽ phát hiện đây là bản lậu nên sẽ gây ra lỗi Call Of Duty 4 has stopped working.

Vì vậy, chỉ có một cách là bạn tìm một bản lậu khác đã được nâng cấp và tải. Còn không thì chịu khó bỏ túi tiền của mình ra để tải và trải nghiệm game một cách tốt nhất đi nha.

Máy không đủ cấu hình để chơi

Nghe đến lỗi này thì một số bạn cũng đã hình dung ra cách chữa lỗi rồi đúng không. Chính xác, là đi mua ngay một chiếc máy có cấu hình VGA cao hơn khoảng 5 triệu trở lên là có thể chơi được game.

Cài lại window

Khi bạn diệt virus thì vô tình xóa luôn file game đang nhiễm virus khiến cho máy bạn bị lỗi. Điều này nghe rất vô lý nhưng lại vô cùng thiết phục.

Bạn nên cài lại WinDows 10 để bạn có thể trải nghiệm game tốt nhất. Ngoài ra, đừng cố sử dụng các bản ghost đa cấu hình vì nó có thể gây lỗi.

Bạn có thể tải game Call Of Duty trang web của chúng tôi để tránh tình trạng gặp phải những lỗi như thế này. Link tải nằm ngay bên bài viết tiếp theo và sự hướng dẫn chi tiết chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Lỗi Call Of Duty Infinite Warfare

Tựa game Call Of Duty đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản của game đều có những cái hay riêng của nó. Nhưng tiềm ẩn là không ít lỗi thường hay xảy ra. Call Of Duty Infinite Warfare cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy hãy theo dõi một số lỗi và cách khắc phục dưới đây:

Một số lỗi thường gặp

1.Lỗi mạng: bạn nên kiểm tra lại mạng và tín hiệu, đồng thời tắt đi một số trang đang chạy ngầm để game có thể hoạt động tốt nhất.

2.Đứng bất động khi chơi: thoát ra vào game lại hay khởi động lại máy tính của bạn.

3.Lỗi memory error 0 727: cài đặt cấu hình PSN và khôi phục giấy phép.

Sửa lỗi Call Of Duty Black Ops 3

Một số game thủ GTX580 bị lỗi có liên quan đến lõi CPU. Vì thế, chúng tôi đưa ra một số biện pháp để khắc phục:

1.Đứng máy không di chuyển được: Chọn Worker Threads = 4. Sau đó, thay số 4 bằng 2 để CPU game chạy trên 2 thread.

2.Lag chuột: do bạn sử dụng  Refesh Rate quá cao nên giảm xuống khoảng 50 đến 60 để chạy ổn định

3.Đen màn hình: Thoát ra ngoài, chọn Options game để chỉnh Fullscreen game sẽ không còn bị đen màn hình nữa.

4. Lỗi ABC:  Restart lại game, khi Menu hiện ra. Không ấn X hoặc A. Đợi để hệ thống cập nhật. Bạn sẽ nhìn thấy phiên bản 33.1 thay vì 33.0, restart thêm lần nữa và game trở lại bình thường.

Lỗi ABC của Call Of Duty
Lỗi ABC của Call Of Duty

5. Cài đặt game quá chậm: tiến hành restart download lại, tốc độ sẽ được cải thiện.

6. Lỗi CODE: liên hệ với PlayStation hoặc đơn vị bán game để đưa lại CODE cho bạn

Sửa lỗi Call Of Duty Black Ops 2

Fix lỗi Call Of Duty Black Ops 2 lỗi error during initialization: xóa file hardware.chp trong player để game có thể chạy lại bình thường. Game Call Of Duty là loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn. Tuy game còn gặp một số lỗi ảnh hưởng đến chất lượng và hình ảnh game. Nhưng nhìn chung game vẫn vô cùng tuyệt vời.

Nếu các bạn yêu thích những tựa game như Call Of Duty thì các bạn có thể tải game về và trải nghiệm. Ngoài ra có thể tham khảo một số cách fix lỗi game khác trên cấc diễn đàn game. Lỗi Call Of Duty Modern Warfare 3 hay lỗi Call Of Duty 4 has stopped working sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Chúc cho các bạn có thể fix được lỗi game thành công và có những giây phút cực kì thư giản với game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *