Tải map Left 4 Dead 2 – game bắn súng kinh dị trên máy tính

Blog game

Left 4 Dead 2 là tựa game không còn quá xa lạ đối với một số game thủ đam mê thể loại game bắn súng kinh dị. Trong game bạn sẽ cùng nhau chiến đấu chống lại bọn zombie. Sau đó, thoát khỏi thành phố để được sống. Game mang một đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn phải chiến đấu với bọn zombie một cách liên tục khiến cho nhịp độ game không bị chậm. Chơi game bạn có thể tải map Left 4 Dead 2 và thậm chí là tạo map Left 4 Dead 2 để chơi cùng bạn bè. Nhưng ít ai biết phải làm điều đó như thế nào. cocoslashvitz.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Map game Left 4 Dead 2

Map game Left 4 Dead 2 giúp bạn có thể chơi được nhiều màn hơn. Việc đấy giúp bạn được trải nghiệm nhiều hơn trong game. Nhưng nhiều người chơi không biết làm như thế nào. Họ chỉ chơi một mình một map làm cho Left 4 Dead 2 sẽ trở nên nhàm chán. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

Tải map Left 4 Dead 2

Cách download map Left 4 Dead 2 khá là đơn giản. Bạn chỉ cần làm một vài bước sau để có nhiều map mới hơn. Đầu tiên bạn sử lỗi map. Sau đó, tải và cài đặt map. Vậy sửa lỗi map như thế nào và tải map ra làm sau.

Tải map Left 4 Dead 2
Tải map Left 4 Dead 2

Download link sửa lỗi map về máy tính, sau đó giải nén và chọn Yes to All để hoàn thành quá trình. Bạn có thể tải map này và chơi thử. Link map tại đây

Một số lưu ý khi chơi Left 4 Dead 2

Khi tải map về bạn cần xóa map cũ đi để có trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể chơi Realism. Trong các map còn có rất nhiều chế độ mới lạ để cho bạn trải nghiệm và khám phá. Vì là các map tự tạo nên đa phần sẽ gặp khá nhiều lỗi. Nếu bạn muốn trải nghiệm tốt thì hãy chọn lựa kĩ map ít lỗi mà tải về chơi.

Tạo map Left 4 Dead 2

Cách tạo map Left 4 Dead 2 cũng khá đơn giản. Khi download Left 4 Dead 2 về máy, ta cần thực hiện một số bước sau đây để có thể tạo map Left 4 Dead 2.

Tạo map Left 4 Dead 2
Tạo map Left 4 Dead 2

Vào phần Thiết lập, chọn Ngôn ngữ, sau đó chọn dòng thứ 3 từ trên xuống ( Update theo Garena Plus từ 30/8/2012) … Ở đây ” versus ” là tên chế độ chơi của Left 4 Dead 2, còn “c1m1_hotel” là tên map.

Không còn cảnh máu me kinh dị như Left 4 Dead 2. Battlefield 3 là tựa game đình đám với lối chơi bắn súng Offline quen thuộc theo phong cách góc nhìn thứ nhất. Đồ họa phải nói rằng không còn gì để chê vì vô cùng chân thực và rõ nét. Đặc biệt, cách tải Battlefield 3 vô cùng đơn giản, người mù công nghệ vẫn có thể tải được.

Mã map Left 4 Dead 2

 • god [0 hoặc 1]: mã không thể chết
 • noclip: Mã bay xuyên qua tường
 • upgrade_add explosive_ammo: thêm được đạn lửa
 • upgrade_add incendiary_ammo: nhận thêm đạn
 • upgrade_add laser_sight: súng được trang bị thêm laze
 • sv_infinite_ammo [0 hoặc 1]: không bao giờ hết đạn
 • give health: full cây máu
 • give ammo: full băng đạn
 • impulse 101: súng đang sử dụng lập tức đầy đạn
 • give pistol: trang bị hai súng lục cho hai bên
 • give pistol_magnum: Trang bị một khẩu lục, bắn zombie cực khỏe
 • give autoshotgun: Trang bị một khẩu Shotgun dỏm
 • give shotgun_chrome: Trang bị một khẩu Shotgun xịn hơn xíu
 • give pumpshotgun: Trang bị một khẩu Shotgun khủng hơn
 • give shotgun_spas: Trang bị một khẩu Siêu cấp Shotgun
 • give smg: trang bị một khẩu súng liên thanh ngắn
 • give smg_silenced: trang bị một khẩu súng liên thanh ngắn có nòng giảm thanh
Mã map Left 4 Dead 2
Mã map Left 4 Dead 2

Nhận xét về Map Left 4 Dead 2

Game L4D2 có là tựa game được sự yêu thích và tải về của đông đảo game thủ. Game được đánh giá là một trong những tựa game bắn súng kinh dị hay nhất. Không chỉ có lối chơi hấp dẫn với những màn chiến đấu khốc liệt với bọn Zombie mà map trong game còn rất rộng mà phong phú. Game không bị rò bó trong một vài map mà bạn có thể tải map về và trải nghiệm nếu bạn yêu thích. Cách tải map Left 4 Dead 2 hay thậm chí là tạo map Left 4 Dead 2 để chơi cùng bạn bè cũng khá là đơn giản để thực hiện nên việc game nhàm chán rất khó xảy ra.

Game hấp dẫn người chơi không chỉ bởi hình ảnh sống động mà lối chơi cũng vô cùng đẹp mắt. Nhưng chơi một mình với vài ba map sẽ khiến cho việc trải nghiệm game của bạn trở nên nhàm chán. Vì thế, hi vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn tránh sự tẻ nhạt khi có thể tải và tạo nhiều map hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tải map Left 4 Dead 2 hay là tạo map Left 4 Dead 2 để chơi cùng bạn bè có thể lên các diễn đàn game hay các trang youtube để tìm những map hấp dẫn tải về và trải nghiệm. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *