Hướng dẫn cách Mod Skin CSGO – Tựa game bắn súng trên PC

Blog game

CSGO là một tựa game FPS đình đám được giới trẻ yêu thích. Giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và lao động mệt mỏi. Mod Skin CSGO là một thủ thuật hay dành cho những bạn muốn có Skin “xịn xò” mà không cần phải bỏ tiền ra nạp vào game. Hãy cùng http://cocoslashvitz.com tìm hiểu thủ thuật Mod Skin CSGO đơn giản này nhé.

Mod Skin CSGO là gì

Mod Skin CSGO là một thủ thuật có thể được coi là hack, giúp game thủ có được tất cả các trang thiết bị của game. Việc sử dụng Mod Skin CSGO giúp bạn có nhiều thiết bị cũng như diện mạo đẹp cho trang bị của mình để chơi game “thoải mái” hơn.

Mod skin CSGO - Tựa game FPS đỉnh cao
Mod skin CSGO – Tựa game FPS đỉnh cao

Sử dụng Mod Skin CSGO sẽ giúp ích rất nhiều cho khả năng chơi game của bạn. Nhưng đồng thời nó sẽ làm giảm doanh thu của hãng game. Bởi game này vẫn yêu cầu bạn phải trả phí.

Lỗi thường gặp khi Mod Skin CSGO

Cũng như các game khác, chơi game gặp lỗi là điều ai ai cũng đã gặp phải. Nhưng khắc phục lỗi đó như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy tham khảo lỗi và cách khắc phục dưới đây để có trải nghiệm game tốt hơn.

Lỗi VAC – Valve Anti-Cheat

Đây thực chất không phải là một lỗi, đó là giải pháp mà nhà sản xuất game chống được gian lận trong game.

Khi phần mềm VAC phát hiện sự gian lận trong máy của người chơi, nó sẽ kick tài khoản đó vào một thời điểm trong tương lai, có thể là vài ngày, vài tuần sau lần bị phát hiện gian lận. Bất kì lỗi trong game hay lỗi RAM, lỗi phần cứng cũng có thể khiến bạn bị kick ra ngoài.

Mã game Half Life hay còn gọi là mã CS 1.1 là các mã lệnh đặc biệt giúp người chơi thắng dễ dàng hơn. Những game thủ giỏi thường xuyên áp dụng các trong các trận đấu. Hãy cùng tìm hiểu về loại mã lệnh hữu ích này nhé.

Điều đó làm gián đoạn việc chơi game của bạn. VAC cũng sẽ không cung cấp cho bạn bất cứ thông tin nào về thời gian cũng như lỗi phát hiện. Vì vậy lỗi VAC gây cản trở nhiều đến việc sử dụng Mod Skin CSGO của bạn.

Hướng dẫn cách Mod Skin CSGO mà không bị VAC

Kể từ khi xuất hiện Mod Skin CSGO, nhiều phần mềm đã bị VAC phát hiện và cũng có nhiều phần mềm vẫn sử dụng được mà hoàn toàn không bị kick hay đơ game. Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn một phần mềm có thể Mod Skin CSGO mà không dính VAC, phần mềm đó có tên là CSGO Changer. Link Download phần mềm mình sẽ để ở cuối bài viết.

Tải CSGO Changer - phần mềm mod skin csgo miễn phí
Tải CSGO Changer – phần mềm mod skin csgo miễn phí
  • Các bạn nhấp vào link cuối bài, chọn phần màu xanh lá như hình trên để tải nhé.
  • Sau khi download xong, các bạn giải nén và cài đặt phần mềm vừa down.
  • Tiếp đó, các bạn vào game CSGO và Update game, mục Update nằm ở nơi cuối bên phải của game.

Mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn rõ, tại giao diện phần mềm hiện ra một bảng, bạn chọn ô đầu tiên nhé. Bảng tiếp theo hiện ra, bạn bỏ đi 5 dấu tích và chỉnh dòng đầu tiên lên 25. Sau đó bạn chọn ô màu xanh thứ hai. Vậy là bạn có thể vào game test được rồi.

Tùy chỉnh và sử dụng CSGO changer
Tùy chỉnh và sử dụng CSGO changer

Một số lưu ý khi sử dụng Mod Skin CSGO mà không bị dính VAC

Hãy tưởng tượng khi đang chơi game mà bị thoát ra sẽ làm các bạn cực kì ức chế. Cách trên tuy đã được test nhưng vẫn có khả năng bị VAC hay các lỗi nhỏ khác. Những lưu ý bạn cần làm để tránh khả năng bị VAC như sau:

  • Khi chọn chế độ hay trang thiết bị cho game, bạn không nên dùng chế độ Glove. Vì khi chọn chế độ này, các hoạt động trong game bị buộc phải dừng lại. Khi đó, bạn chỉ còn cách là cài lại toàn bộ chương trình.
  • Phần mềm Mod Skin CSGO này hoạt động ở ngoài màn hình chờ. Cho nên, một khi đã tùy chỉnh tại giao diện ngoài game thì các bạn không nên tùy chỉnh các thứ ở trong game. Vì điều đó sẽ khiến game bị đơ, lag, ảnh hưởng đến trải nghiệm của game.

Link tải phần mềm CSGO Skin Changer tại đây

Tuy có một số lưu ý nhỏ như trên nhưng nhìn chung phần mềm mà tôi giới thiệu giúp bạn có một không gian game tuyệt vời hơn. Chúc bạn có thể thành công trong việc Mod Skin CSGO để có một trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số cách CSGO Mod Skin của một số Youtuber để có thể Mod Skin bằng các cách khác. Chúc các bạn Mod thành công và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *