Tải CrossFire Legends APK – Game bắn súng đỉnh cao PC

Blog game

Crossfire Legends là tựa game vô cùng thú vị và độc đáo. Tuy không hoàn hảo như phiên bản PC 100% nhưng bù lại, game lại có nhiều điều nổi bật riêng biệt. Vậy bạn yêu thích game và muốn tải CrossFire Legends APK về máy. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

Vài nét về Crossfire Legends

Crossfire (CF) là một tựa game rất thành công trên PC. Game với lối chơi hành động bắn nhau vô cùng hấp dẫn đã thu hút một lượng lớn người chơi trên PC. Để đáp ứng nhu cầu có thể chơi CF trên mobile, nhà phát hành VTC game đã cho ra mắt tựa game Crossfire Legends. Tựa game không hề khác phiên bản PC, chỉ có thay đổi một chút để phù hợp chơi trên điện thoại.

Game phân ra hai lực lượng đối lập nhau là BL và GR. Luôn đối đầu với nhau trong các map đấu đội, đấu đơn, đặt bom… Chơi game bạn sẽ nhận được một loại tiền tệ trong game là GP. Nó giúp bạn có thể mua vật phẩm trong game hay quay báu vật. Ngoài ra, mỗi trận đấu, nếu thứ hạn bạn đạt càng cao thì lượng GP nhận được càng nhiều.

Crossfire Legends đồ họa đẹp mắt
Crossfire Legends đồ họa đẹp mắt

So với dòng game anh ruột của mình là Crossfire thì Crossfire Legends có nhiều điểm sáng tạo và nổi trội hơn. Có thêm một số chế độ chơi cho game thủ như chế độ chơi 20 người World Boss, Tower Defense,… Ngoài ra người chơi có thể tăng sức mạnh cho nhân vật hay kể cả nâng cấp vũ khí. Game vô cùng hấp dẫn nên việc tải CrossFire Legends APK được rất nhiều game thủ quan tâm.

Đối với các game thủ Đột Kích thì báu vật Đột Kích chính là niềm yêu thích hàng đầu. Nhiều gamer đã bỏ ra số tiền lớn để có thể sở hữu được thứ mà họ muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về báu vật cũng như cách để có được báu vật đơn giản nhất bạn nhé!

Hệ thống Game CrossFire Legends

Tải CrossFire Legends APK về máy và đăng nhập thường xuyên mỗi ngày thì bạn sẽ nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ mục điểm danh hằng ngày. Đăng nhập vào game mỗi ngày bạn sẽ nhận hững vật phẩm như súng, nhân vật, vũ khí cận chiến 1h, 3h hay 1 ngày, 3 ngày.

Ngoài ra còn rất nhiều event đang chờ đón bạn với vô vàn phần quà vô cùng hấp dẫn. Kho đồ và Shop là hai thứ không thể nào thiếu được. Kho đồ nơi chứa đựng tất cả các món đồ của bạn từ nhân vật, vũ khí cho tới các vật phẩm liên quan. Mỗi trận đấu khác nhau bạn có thể thay đổi vũ khí cho mình bằng cách vào kho đồ và thay đổi.

Hệ thống chiến đấu Crossfire Legends

Trong game Crossfire Legends có 4 chế độ là: Thi đấu PVP, giải trí, cốt truyện và khiêu chiến (PVE). Việc tạo ra nhiều chế độ để người chơi có thể chơi nhiều chế độ hơn, tránh sự nhàm chán. Ngoài ra, đối với phiên bản Crossfire Legends Mobile thì có thêm nhiều chế độ hơn để tăng sự đa dạng cho game như chế độ chơi 20 người World Boss, Tower Defense,…

Hệ thống chiến đấu CrossFire Legends
Hệ thống chiến đấu CrossFire Legends

Tương tác của CrossFire Legends

Bạn có thể chat trong game. Việc này giúp tăng khả năng giao tiếp giữa các người chơi với nhau. Chat trong game sẽ giúp bạn có thể bàn bạc chiến thuật với đồng đội để cùng nhau phục kích tiêu diệt địch. Vì vậy, trong giao diện trò chơi có phần chat trong game.

Nếu bạn ấn vào ,bạn có thể chat với với đồng đội hay đồng đội cũng có thể nhắn tin cho bạn. Trong chat có 2 chế độ là chỉ chat với đồng đội hay chat với tất cả.

Hệ thống chat CrossFire Legends
Hệ thống chat CrossFire Legends

Ngoài ra còn có một hình thức giao tiếp khác là Voidchat. Hình micro chính là biểu tượng của chatvoid để cho bạn có thể giao tiếp với đồng đội. Chức năng này cũng rất tốt trong chế độ đặt bom. Bạn có thể thông báo cho đồng đội điểm A ,điểm B để cùng đồng nhất và dễ dàng chiến thắng hơn.

Chơi game CrossFire Legends 

Để tải và trải nghiệm game CrossFire Legends, bạn có thể tham khảo các link tải game bên dưới. Tải game theo các link bên dưới về bạn cần giải nén các file và vào game và trải nghiệm.

Ngoài ra, bạn có thể xem một số link game hay cách tải game khác trên các diễn đàn game hay các trang youtube.

Link tải game Crossfire Legends apk tại đây: https://apkpure.com/vn/crossfire-legends/com.gs5.cfm

Link tải game Crossfire Legends appvn: https://vi.appvn.com/android/crossfire-legends/detail?id=com.gs5.cfm

Crossfire Legends cho người chơi trải nghiệm chân thực và rõ nét nhất CF Đột Kích trên PC. Với một phiên bản giống nhau khá hoàn hảo với CF PC. Cho người chơi cảm giác vừa quen thuộc vừa mới lạ. Để cảm nhận rõ nết hơn về game hãy tải CrossFire Legends APK ngay hôm nay. Link tải game CrossFire Legends APK mình để dưới phần tải game Crossfire Legends. Chúc các bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *