Tải game Free Fire PC – Game bắn súng hàng đầu trên Mobile

Blog game

Free Fire – một tựa game bắn súng hàng đầu trên di động. Với lối chơi và phong cách đồ họa vừa phải, game đã thu hút nhiều game thủ tải và trải nghiệm. Với một tựa game trên mobile như Free Fire bạn vẫn có thể tải về và trải nghiệm trên PC. Cùng cocoslashvitz tìm hiểu rõ hơn cách tải Free Fire PC nhé.

Cách tải game Free Fire PC

Dưới đây sẽ là khai quát các bước tải game Free Fire PC cùng với các link tải đa dạng để người chơi có thể tùy lựa chọn. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sở hữu tựa game hấp dẫn.

Tải Free Fire PC

Bước 1: Tải xuống LDPlayer và sau đó nhấn vào cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Sau đó nhân vào ứng dụng và tải Free Fire PC về máy và trải nghiệm ngay.

Link tải LDPlayer tại đây

Các link tải game Free Fire PC khác

Ngoài ra bạn có thể tải game trực tiếp trên các đường link sau đây để có thể trải nghiệm nhanh hơn.

Link tải Free Fire PC tại đây

Link tải game Free Fire PC tại đây

Mẹo khi chơi Free Fire

Khi tải game Free Fire PC về máy, bạn cần nắm một số mẹo để có thể sống sót lâu hơn. Sinh tồn và lọt vào top 10 thì mẹo dưới đây cực kì hữu ích cho bạn để rèn luyện khả năng.

Cách tải Free Fire PC
Cách tải Free Fire PC

Loot đồ nhanh và hợp lý

Khi đã đáp xuống mặt đất, bạn cần tìm vũ khí và trang bị cho mình. Việc đó sẽ giúp bạn có thể sống sót lâu hơn. Tùy thuộc vào khả năng và độ yêu thích bạn nên lựa chọn vũ khí hợp lý cho mình. Bắn tốt súng trường mà chọn SKS thì sai quá sai nha.

Chọn nơi đáp hợp lý

Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình bạn có thể chọn nơi đáp là những khu đông người. Những nơi trọng điểm có nhiều trang bị tốt cũng là nơi chọn để đáp của nhiều người chơi. Vì thế hãy cân nhắc trước đi chọn địa nhảy đừng để đó là mồ chôn của bạn khi vừa đáp. Ngoài ra nên chọn những nơi ít trang bị một chút để ít địch thủ. Điều đó sẽ giúp bạn sinh tồn lâu hơn.

Một mẹo nữa mà khi bạn áp dụng thì chắc chắn sẽ vào top 10 là Hack game Free Fire. Mẹo này sẽ giúp bạn có một sức mạnh vượt trội hơn tất cả các người chơi khác. Bất kể là map đảo quân sự, đảo thiên đường…thì cũng là “thiên đường” của chính bạn thỏa sức bắn phá, xuyên qua mọi thứ và tiêu diệt thằng top 2 để trở thành kẻ sống sót duy nhất trên bản đồ.

Di chuyển sát mép bo

Khi bo di chuyển, bạn cần di chuyển theo một cách hợp lý. Tránh việc đứng ngoài bo quá lâu sẽ khiến máu bạn tụt không phanh. Ngoài ra, bạn không nên vào quá sâu trong bo để làm tâm điểm bắn của địch thủ. Nên di chuyển từ từ sát mép bo để ra vào dễ dàng hơn. Khi tải game Free Fire PC về máy nên chắc chắn rằng cấu hình hợp lý để tránh tình trạng đứng máy khiến bạn di chuyển không được.

Tải Free Fire PC
Tải Free Fire PC

Lựa chọn nhân vật có kĩ năng phù hợp

Mỗi nhân vật trong game Free Fire đều có những kĩ năng riêng của mình. Nên cần sử dụng nhân vật cho hợp lý để tối đa hóa khả năng. Bạn yêu thích lối chơi chạy nhanh, hay khả năng chịu sát thương cao thì bạn có thể chọn một nhân vật phù hợp với khả năng và sự yêu thích của bạn.

Trang bị những vật phẩm

Vào mỗi trận đấu, bạn có thể trang bị cho mình những vật phẩm để có thể đem vào trận đấu. NHững vật phẩm giúp bạn được những lợi ích khác nhau. Tùy vào trận đấu cần đem những vật phẩm phụ trợ để dễ dàng chiến thắng hơn.

Loot thính hợp lý

Mỗi trận đấu, thường xuất hiện những vật phẩm được gọi là thính. Trong thính chứa nhiều vật phẩm vô cùng giá trị. Giáp 3, mũ 3, trang bị 3 là những gì mà mọi người trong trận đều muốn sở hữu. Vì vậy ,Loot thính sẽ giúp bạn có những trang bị ngon. Nhưng nên quan sát kĩ xung quanh khi loot thính nếu không muốn là bia tập bắn của đối thủ.

Tải game Free Fire PC
Tải game Free Fire PC

Free Fire là một tựa game bắn súng hàng đầu trên di động. Việc trải nghiệm game trên PC sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Nếu bạn là một người yêu thích game thể loại bắn súng như Free Fire thì hãy tải Free Fire PC về máy tính và trải nghiệm thôi nào. Chúc các bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *