Tải game 7554 full crack – Game chiến tranh Điện Biên Phủ

Blog game

Một trong những trận đánh ác liệt với đội quân Pháp. Chiến thắng vang dội đã nổ ra một tiếng vang lớn khắp năm châu bốn bể là cuộc chiến Điện Biên Phủ hào hùng. Nhắc đến đây thì những ai là con dân Việt Nam đều tự hào phải không nào. Tựa game 7554 đã dựng lại hình ảnh của cuộc chiến hào hùng đó. Game này được do chính người Việt phát triển nên và ngầm khẳng định sự hào hùng của dân tộc. Vì vậy nếu muốn tải game 7554 full Crack thì bài viết dưới đây của cocoslashvitz.com sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

Vài nét về game 7554

7554 là một tựa game nhẹ cho PC. Khi vào trong game bạn sẽ vào vai một anh lính tham gia các trận chiến khốc liệt với quân Pháp. Lấy bối cảnh chính và cảm hứng là những năm 1946 – 1954.

Vài nét về game 7554
Vài nét về game 7554

Các bạn sẽ được sống lại thời kì đầy máu lửa của ông cha ta cũng như được cảm nhận như chính mình đang hòa vào cuộc chiến đấy. Mình mong rằng qua tựa game mình đã khái quát như vậy cũng phần nào hiểu giúp các bạn hiểu được sự tàn khóc của chiến tranh.

Nhận định về game 7554

Giao diện game thật sự thân thiện, dễ thao tác khi chơi. Phụ đề tiếng Việt nên giúp cho người chơi có thể dễ dàng khi chơi. Ngoài ra điều đó làm tăng độ chân thực cho game, về những tháng ngày chiến đấu hào hùng của ông cha ta. Đồ họa game rất tốt và linh động hơn so với những game được phát hành trước đây.

Bối cảnh và âm thanh, nội dung mang tới cảm giác rất chân thực của một trận chiến tranh khốc liệt. Độ khó của các trò chơi không ngừng được nâng tầm thật sự cao.

Nhận định về cách chơi game 7554
Nhận định về cách chơi game 7554

Vì game được phát hành cũng đã khá lâu và nhẹ nên về phần cấu hình thì các bạn không phải quá lo lắng. Đây là một game dành cho máy có cấu hình yếu. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo được một vài thông số tối thiểu dưới đây để có thể chơi game 7554 tốt nhất nhé.. Các bạn tham khảo nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game 7554

 • CPU: Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+
 • CPU SPEED: Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+
 • RAM: 2 GB trở lên
 • OS: Windows XP/Vista/7
 • VIDEO CARD: 256 MB NVIDIA GeForce 7600 / ATI Radeon X1600
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình chơi tốt 7554

 • CPU: Intel Core 2 Quad @ 3.0 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz
 • CPU SPEED: Intel Core 2 Quad @ 3.0 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz
 • RAM: 4 GB trở lên
 • OS: Windows XP/Vista/7
 • VIDEO CARD: nVidia GeForce 9800 / ATI Radeon HD 4850
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 8 GB

Để tải game 7554 về thì không yêu cầu cấu hình cao đúng không nào. Trên game trên trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB… với cấu hình bên trên. Nói chung là max setting vẫn mượt mà không bị lag nhé.

Cách tải 7554 Full Crack

Ngay sau đây là phần mà các bác đang trong chờ phải không nào. Bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tải game 7554 full Crack về máy tính một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Cách tải 7554 Full Crack
Cách tải game 7554 Full Crack

Lưu ý: Để tránh xảy ra lỗi ngoài ý muốn thì các bác nên tắt phần mềm diệt virus, Windows Defender hoặc tường lửa đi nha.

Bước 1: Sau khi download về rồi thì tiến hành giải nén File bằng Winrar nha.

Bước 2: Chạy File setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt game.

Bước 3: Chọn đường dẫn để cài đặt game và bấm Next

Bước 4: Đây là tùy chọn cài đặt bạn cứ để nguyên và bấm vào nút như bên dưới hình.

Bước 5: Tích vào những ô như bên dưới hình luôn. Để cài đặt những cái cần có để chơi được game

Bước 6: Chờ đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất

Ngoài ra, để mua game 7554 cho máy, bạn có thể mua ở các cửa hàng bán game online uy tín.

Ngoài ra nếu bạn muốn tải game 7554 Full Crack có thể tải bên dưới đây để có thể chơi ngay con game vô cùng hấp dẫn này. Link tải game 7554 full crack tại đây

Bài viết trên đã giới thiệu đến cho các bạn cách tải game 7554 Full Crack cho PC. Nếu bạn nào vẫn tải không được hay bị lỗi thì hãy cố gắng xem lại phần mô tả bên trên nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các cách tải khác trên các diễn đàn game để có thể tải game về máy một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn trải nghiệm game một cách mượt mà và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *