Những thông tin chi tiết về báu vật Đột Kích dành cho các game thủ

Blog game

Đột Kích là tựa game FPS được sự yêu thích của đông đảo cộng đồng game thủ. Ngoài ra, game còn được yêu thích bởi những báu vật Đột Kích cuốn hút, sự kiện thì hấp dẫn. Nếu là một game thủ chân chính của game thì chắc hẳn rằng bạn đã từng thực hiện quay báu vật Đột Kích với vô vàn phần quà hấp dẫn. Bài viết dưới đây của cocoslashvitz.com giúp bạn hiểu rõ hơn về báu vật Đột Kích.

Báu vật Đột Kích – Hòm báu vật

Báu vật Đột Kích luôn là niềm yêu thích hàng đầu của các game thủ. Họ luôn bỏ ra rất nhiều tiền để có thể sở hữu được thứ họ muốn. Vậy làm cách nào để có báu vật đơn giản và hiệu quả nhất, hãy cùng bài viết tìm hiểu rõ hơn.

Hòm báu vật Đột Kích
Hòm báu vật Đột Kích

Trong Cf, game thủ có thể săn Vip và báu vật tại hòm báu vật Đột Kích. Nếu như nhà phát hành VTC game đã để game thủ phải chờ đợi sự kiện hòm báu vật thì món quà mà game thủ nhận lại vô cùng hấp dẫn. Hòm báu vật Đột Kích đem lại cho game thủ vô vàn phần quà hấp dẫn với những báu vật cực “xịn sò”.

Báu vật Đột Kích không chỉ giúp cho người chơi có được trải nghiệm tốt hơn mà còn trông hết sức đẹp mắt. Chính vì vậy việc sở hữu được nó luôn là mối quan tâm của các game thủ Đột Kích. Cùng tìm hiểu xem mua báu vật Đột Kích ở đâu cũng như shop nào uy tín để lựa chọn hợp lý nhé bạn!

Kho báu vật Đột Kích

Kho báu vật Đột Kích được rất nhiều game thủ quan tâm và săn đón bởi những phần quà hấp dẫn mà nó mang lại. Nếu bạn lo sợ rất khó để nhận báu vật Đột Kích thì  bạn đã hoàn toàn sai lầm. Nếu có quay báu vật thì chắc chắn trúng thưởng nhưng thời hạn hay vĩnh viễn thì còn tùy thuộc vào độ ăn ở của bạn.

Đã không ít lần game thủ khoe việc quay trúng liên tục báu vật trong kho báu vật. Việc kho báu vật đóng lại đã gây sự tiếc nuối cho không ít game thủ Đột Kích. Việc quay trở lại của kho báu vật Đột Kích đã tạo nên niềm hứng khởi cho cộng đồng game thủ Đột Kích.

Báu vật Đột Kích vĩnh viễn

Báu vật Đột Kích vĩnh viễn sẽ được tặng vĩnh viễn cho game thủ khi làm tốt sự kiện. Một trong những sự kiện khủng của CF là tặng vĩnh viễn một trong ba nhân vật nữ Maria, Fox, Aoi… Nếu fanpage Đột Kích đạt 1.000.000 like.

Báu vật Đột Kích vĩnh viễn
Báu vật Đột Kích vĩnh viễn

Thông thường để sở hữu nhân vật nữ trên, các game thủ phải tiến hành mua Vcoin và quay kho báu. Có người may mắn khi quay vài lần là ra ngay. Còn có nhiều người quay hàng trăm quả nhưng vẫn không ra. Nên đây là cơ hội vô cùng hấp dẫn để người chơi có thể nhận vĩnh viễn nhân vật này.

Quay Báu vật Đột Kích

Quay báu vật Đột Kích luôn là chủ đề hot của cộng đồng game thủ. Nó như một chất gây nghiện với các game thủ yêu thích với những món báu vật đẹp mắt. Họ sẵn sàng bỏ ra hàng triệu để có thể quay và sở hữu được thứ mà họ muốn.
Hòm báu vật Đột Kích
Hòm báu vật Đột Kích
Hệ thống quả cầu may mắn, rồng vàng, rồng xanh khiến cho vòng quay báu vật trở thành một trò chơi vô cùng thú vị. Với góc quay 180 độ khiến cho vòng quay có một quy luật riêng biệt đối với các game thủ. Dưới đây là một số cách để bạn có thể quay báu vật Đột Kích xác suất trúng cao hơn.
Thời gian quay báu vật khoảng từ 18 đến 19h tối, góc quay khoảng 50 độ. Chuẩn bị khoảng 5 quả trở lên để có xác suất trúng cao hơn. Theo quy tắc trên, càng mua nhiều quả cầu thì càng ra nhiều báu vật hấp dẫn.
Báu vật Đột  Kích giao dịch trực tiếp bằng thẻ vcoin VTC. Nhanh chóng và tiện lợi với việc không cần đăng nhập mật khẩu để đảm bảo an toàn tài khoản. Nếu quay được báu vật thì báu vật sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thông qua cổng id.vtc.vn.

Lừa đảo mua bán báu vật

Trên mạng hiện nay có rất nhiều trang mạng mua bán báu vật. Nhưng cũng không ít trang lừa đảo mua bán, tặng báu vật mà bạn sẽ bị lừa để mất acc. Để tránh tình trạng đó nên truy cập những trang uy tín của Đột Kích.

Báu vật Đột Kích là một trong những điều giúp Đột Kích trở thành tựa game FPS hàng đầu Việt Nam. Việc quay báu vật và sở hữu nhiều báu vật là một trong những điều yêu thích của game thủ. Hãy tham khảo những điều mình chia sẻ bên trên để có thể mang về cho mình thật nhiều báu vật “vip”. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách quay báu vật của các game thủ để có được báu vật yêu thích. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *