Các góc đục tường trong tựa game CS 1.1 trên máy tính (PC)

Blog game

Tựa game tên tuổi một thời làm mưa làm gió tại các quán Net. Cùng với AOE và Starcraft đã trở thành những con game huyền thoại đời đầu. Không ai khác chính là huyền thoại Half life (Counter-Strike). Vậy để tìm hiểu rõ hơn về game, bài viết của cocoslashvitz.com sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các góc đục tường trong CS 1.1.

Khái quát game CS 1.1

Game Half Life 1.1 sẽ cho bạn vào 1 một trong 2 biệt đội khủng bố hoặc chống khủng bố. Mỗi người chơi sẽ được trang bị một loại vũ khí riêng. Một nhân vật khác biệt với nhiều khả năng khác nhau. Các người người sẽ cố gắng chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ.
So với các loại game cùng thể loại ở thời điểm hiện tại thì có lẽ Half Life 1.1 chưa thể bằng được nhưng game vẫn có một tiếng nói riêng của mình và có một lượng người chơi vô cùng đông đảo. Game còn có cả cốt truyện. Nếu bạn đã chán bắn nhau thì có thể chơi theo cốt truyện để có một trải nghiệm mới.

Cốt truyện của game CS 1.1

Trong vũ trụ bao la có một hành tinh to lớn mang tên là XEN. Chủng tộc Vortigaunt lãnh đạo toàn bộ hành tinh và đứng đầu chủng tộc này là Nihilianth. Tuy nhiên với sự ra đời của đế chế Combine (Universal Union-Liên bang vũ trụ) đã tấn công và biến họ trở thành những tên nô lệ và khiến cho hành tinh rơi vào nguy cơ diệt vong.

Cốt truyện hấp dẫn
Half LIfe cốt truyện hấp dẫn

Trong khi đó có một hành tinh to lớn và xinh đẹp ,mang tên trái đất cách hành tinh XEN đến cả trăm năm ánh sáng, khu nghiên cứu bí mật nằm sâu nằm sâu trong hoang mạc hoang vu New Mexico. Đây là một khu nghiên cứu giả tưởng. Tại đây họ đang cực lực nghiên cứu và cố gắng lí giải  sự mất tích của con tàu Borealis.

Tuy nhiên một điều kinh khủng đã xảy ra, thí nghiệm thất bại đã gây ra một vụ nổ lớn làm xuất hiện một vết nứt khổng lồ. Đâu thể ngờ là vết nứt đó lại nối liền đến hành tinh Xen nơi Vortigaunt đang chống lại Combine. Ngay lập tức các cư dân trên hành tinh Xen xem đó là lối thoát và cố gắng thoát qua lỗ hỏng không gian.

Nếu chơi CSGO mà bạn không biết đến Mod Skin CSGO thì thật là một sai lầm lớn. Khi sử dụng loại mod skin này bạn có thể sở hữu được tất cả các trang bị có trong game. Cùng tìm hiểu về Mod Skin CSGO để chơi thắng lớn nhé.

Các góc đục tường trong CS 1.1

Nếu bạn là một game thủ chân chính của tựa game bắn súng cổ điển này thì chắc hẳn rằng bạn sẽ biết các góc đục tường trong CS 1.1. Còn nếu như bạn không biết thì cũng chẳng sao, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn các góc đục tường trong cs 1.1.

Một số góc đục tường trong game CS 1.1

Đục chặn đầu đối phương không cho lao ra khỏi nhà
Đục chặn đầu đối phương không cho lao ra khỏi nhà

                  

Đục góc nhỏ ở chợ và cổng sau cướp
Đục góc nhỏ ở chợ và cổng sau cướp

 

Đục góc có sức sát thương mạnh
Đục góc có sức sát thương mạnh

Cách đục tường trong CS 1.1

Để có thể thực hiện thành công các góc đục tường trong CS 1.1 thì các bạn cần phải sử dụng loại vũ khí thông dụng như là AK41, AK47, súng ngắm, lục bạc … và một số loại vũ khí khác. Các góc bên trên là những góc vô cùng đặc biệt. Bạn có thể bắn đối phương qua những góc đó mà không sợ lộ tầm nhìn. Đấy không phải là hack mà chính là lỗi bug mà thôi.

Ngoài ra khi bắn mục tiêu qua những góc bên trên, lượng sát thương gây ra bằng với lượng sát thương thông thường.

Quy tắc đục tường trong CS 1.1

Ngắm kĩ vị trí bắn một cách kĩ lưỡng trước khi nổ súng.
– Bắn từng viên một để tăng độ chính xác và mức độ thành công tránh việc xả một lần một băng đạn.
– Khi bắn đúng kĩ thuật, bên trên tường sẽ xuất hiện một vệt máu.
– Tránh trường hợp bị lệch tâm súng, nên bắn 1 – 2 viên hay nhiều nhất là 2 – 3 viên.

Bên trên là các góc đục tường trong CS 1.1. Các bạn có thể tham khảo nhiều cách đục khác từ các game thủ và trên các diễn đàn về game CS. Ngoài ra, để có thể thành thạo các cách đục tường. Bạn nên cố gắng luyện tập. Chúc các bên có thể thực hiện thành công và chơi game thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *