cach len do tuong jax

LMHT: Cách lên đồ Jax solo top cực chất

Blog game

Không hổ danh là Bậc Thầy Vũ Khí Jax thông thạo gần như mọi loại vũ khí. Hắn nổi danh với sự dũng mãnh trong trận mạc và cả những câu châm chọc chua cay của mình. Nhìn Jax có vẻ tầm thường nhưng khi lên đồ hắn trở nên cực kì dũng mảnh và lợi hại. Bài viết dưới đây hướng dẫn cách lên đồ Jax solo top cực chuẩn.

Tổng quát về tướng Jax

Jax chính là đại diện điển hình của hình tượng đấu sĩ với kĩ năng gánh đội. Và mang trong mình kĩ năng tạo sát thương mạnh . Độ sát thương Jax gây ra là một điều khá khó chịu với các tướng lên đỡ đòn thời điểm ban đầu.

cach len do tuong jax
Tướng Jax được mệnh danh là Bậc Thầy Vũ Khí

Jax mang trong mình bộ khả năng có thể đu bám sáp lá cà, làm choáng diện rộng. Jax có thể gánh đội rất mạnh ở thời điểm sau khi có được các trang bị. Cộng thêm việc Riot cộng sức mạnh cho Jax, sửa lại một số các vật phẩm và. Đặc biệt là Cuồng Đao Guin’soo vật phầm được cho là tốt nhất ở thời khắc hiện tại. Vật phẩm này chuyên dùng cho các vị tướng phụ thuộc vào tốc độ đánh.

Chính những điều trên đã khiến Jax trở lại là một chiến binh rất mạnh ở đường trên. Hãy cùng LMHT tìm hiểu thêm vài điều nổi bật ở  Jax trước khi qua phần hướng dẫn cách lên đồ Jax solo top.

Các thông số cơ bản của Jax

 • Máu: 592.8 (+85 mỗi cấp).
 • Hồi máu: 8.37 (+0.55 mỗi cấp).
 • Năng lượng: 338.8 (+32 mỗi cấp).
 • Hồi năng lượng: 7.575 (+0.7 mỗi cấp).
 • Sát thương: 61.97 (+3.375 mỗi cấp).
 • Tốc độ đánh: 0.638 (+3.4% mỗi cấp).
 • Giáp: 27.04 (+3 mỗi cấp).
 • Kháng phép: 32.1 (+1.25 mỗi cấp).
 • Tốc độ di chuyển: 350.
 • Tầm đánh: 125.

Kỹ năng của Jax

Kỹ năng của Jax

 • Không Khoan Nhượng: Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho hắn tốc độ đánh.
 • Nhảy Và Nện: Jax nhảy bổ vào một mục tiêu. Nếu đó là kẻ địch, hắn tấn công nạn nhân bằng vũ khí của mình.
 • Vận Sức: Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn đánh kế gây thêm sát thương.
 • Phản Công: Sự thiện chiến của Jax giúp hắn có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn. Rồi sau đó nhanh chóng phản công gây choáng lên kẻ địch xung quanh.
 • Sức Mạnh Bậc Thầy: Mỗi cú đánh thứ ba liên tiếp tung ra sẽ gây thêm Sát thương Phép. Ngoài ra, Jax có thể kích hoạt kĩ năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu bên trong. Giúp gia tăng Giáp và Kháng Phép trong một thời gian ngắn.

Mẹo khắc chế Jax

 • Đừng đánh nhau với Jax khi hắn đang bật Phản Công.
 • Hãy cố gắng trao đổi chiêu thức nhanh với Jax. Bởi Jax sẽ có nhiều lợi thế trong những trận giao tranh kéo dài. Tất cả là nhờ nội tại Không Khoan Nhượng và chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy.
 • Hãy cẩn thận với mỗi đòn đánh thường thứ ba của Jax. Vì nó sẽ gây sát thương phép khi Jax đạt cấp độ 6.
 • Hãy đánh bại Jax trước cấp độ 6. Vì nếu Jax đạt cấp độ 6 sức mạnh sẽ tăng lên rất nhiều sau bạn sẽ không có cơ hội hạ gục.

Cách lên đồ Jax solo top

Để giúp Jax có thể tự bảo vệ và phát huy hết sức của mình. Theo từng bối cảnh, từng phân đoạn game mà ta có cách lên đồ cho Jax khác nhau. Sau đây là một số cách lên đồ của Jax trong LMHT bạn có thể tham khảo.

Trang bị ban đầu cho Jax đi Rừng

   

Trang bị ban đầu cho Jax đi Top

Lên giày cho Jax

Nên chọn Giày Ninja hoặc Thủy ngân với một chút chống chịu tốt. Nó sẽ giúp Jax cứng cáp hơn khi đi đường cũng như những pha đi gank. Thêm một chút kháng phép và giảm thời gian chịu hiệu ứng khống chế bất lợi giúp Jax quẩy tốt hơn trong giao tranh.

Trang bị chính cho Jax

Với Jax đi Top

Với Jax đi Rừng

   

Tam Hợp Kiếm: khỏi cần bài cãi đây là một trang bị trấn phái buộc phải có không thể bỏ qua của Jax. Hãy lên món đồ sớm nhất có thể, nếu đi Top hoặc ngay sau khi hoàn thành trang bị đi Rừng.  Cũng có thể lựa cho trong cách lên đồ Jax tank nữa. Tam hợp kiếm đem lại vô vàn những lợi ích cho Jax. Tăng khả năng gây sát thương trên đòn đánh, lượng tốc độ đánh. Tăng khả năng tăng tốc độ di chuyển hay chỉ số máu, năng lượng. Tất cả những gì Tam hợp kiếm đem lại đều là những thứ Jax rất cần.

Sau khi hoàn thành THK, những phát đánh W của Jax sẽ cực kỳ thốn và nhiều sát thương đấy.

Các trang bị tùy chọn Jax

     

     

Bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận

Việc phối hợp các trang bị lại nhau sẽ tạo ra cho Jax một sức mạnh phi thường. Và sức mạnh nó được thể hiện như thế nào chúng ta cùng đi tiếp một số cách lên đồ Jax solo top dưới đây.

Cách lên đồ Jax đi Rừng mạnh nhất

Bộ full trang bị đi Rừng của Jax mạnh nhất, với Jax thì Tam hợp kiếm là trang bị chấn phái quan trọng nhất không thể thiếu. Vì Jax thường là tướng phải lao vào trong giao tranh cũng như khi đi gank, do đó Giày thủy ngân + Móng vuốt sẽ là lựa chọn phù hợp. Kích hoạt Khiên băng, Quay tay lao vào làm choáng làm chậm đối thủ và gây sát thương nhiều nhất có thể. Giáp thiên thần sẽ giúp bạn hồi sinh trong trường hợp bị đối phương hạ gục.

Nếu muốn tăng khả năng dọn quái rừng nhanh, để có nhiều thời gian đi gank hỗ trợ đồng đội hãy lên: Rìu Tiamat rồi sau đó sẽ chuyển thành Rìu đại mãng xà. Rìu đại mãng xà biến Jax trở thành một con quái vật. Nó giúp việc kích hoạt nội tại đòn đánh thứ 3 chiêu cuối dễ dàng hơn kết hợp với Vận sức. Jax có thể làm bốc hơi biến mất AD tướng máu giấy trong tích tắc nếu tiếp cận được.

         

Cách lên đồ đi Rừng tốc đánh với Cuồng đao, đẩy lẻ phá trụ cực nhanh. Cuồng đao Guinsoo với sát thương hỗn hợp, vừa vật lý lẫn sức mạnh phép thuật. Điều này khiến đối thủ gặp khó khăn để lên đồ khắc chế. Đặc biệt là điểm cộng dồn tốc độ đánh  giúp Jax trở thành đấu sỹ solo cận chiến bậc thầy.

         

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn Phù phép Quỷ Lửa. Để gia tăng sức chống chịu cho Jax ngay từ đầu. Nếu đối thủ có Pháp sư mạnh, nhiều kỹ năng khống chế: chọn Giáp tâm linh hoặc Mũ thích nghi

         

Cách lên đồ Jax đi Rừng Ap: cũng rất mạnh – chỉ 1 Combo bốc hơi

         

Cách lên đồ Jax đi Top

Vì khả năng farm lính của Jax hơi chậm, nên lựa chọn trong cách lên đồ cho Jax solo top là Rìu Tiamat. Sau đó lên thành Rìu đại mãng xà sẽ giúp khả năng đi đường dọn lính của Jax nhanh hơn. Nếu đi đường với những tướng pháp sư, nhiều hiệu ứng khống chế hãy lên: Giày thủy ngân + Giáp tâm linh

         

Cách lên đồ Jax solo top Carry late game mạnh nhất, có thể solo với bất kỳ tướng nào.

         

Cách lên đồ Jax đi top truyền thống với những pha lao vào chích Gươm vô danh nhảy và nện cũng vẫn rất mạnh cả giai đoạn đi đường, solo tay đôi cũng như trong giao tranh combat.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về Jax và cách lên đồ Jax solo top cực chất. Hãy nắm rõ tác dụng các món đồ để có sự lựa chọn tốt nhất cho tướng của mình nhé! Nếu bạn có cách lên đồ Jax top nào hay hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *