Cách tải Counter-Strike Mobile 

Counter-Strike Mobile – game hành động bắn súng trên Mobile

Blog game

Bạn yêu thích một tựa game một để tài bắn súng trên PC nhưng không có máy để chơi. Đừng lo, Counter-Striker Mobile sẽ không làm bạn thất vọng. Tựa game bắn súng phiên bản trên di động nhưng đồ chẳng thua kém gì những phiên bản trên PC. Vậy để tìm hiểu kĩ hơn hãy tham khảo bài viết dưới đây của http://cocoslashvitz.com.

Vài nét Counter-Striker (CS)

Counter-Strike (CS) là thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game được sự yêu thích của đông đảo người chơi. CS còn được gọi là bản mod của Half LIfe. Lúc đầu, Counter-Strike được tung ra thị trường dưới cái tên “Half Life: Counter-Strike”. Nhưng không lâu sau đó, Counter-Strike đã hoàn toàn tách ra khỏi Half Life.

Counter-Strike Mobile game bắn súng trên di động
Counter-Strike Mobile game bắn súng trên di động

Người chơi đã quá quen với phiên bản Counter-Strike trên PC với lối chơi hấp dẫn. Nhưng game vẫn có thể chơi trên thiết bị di động với Counter-Strike Mobile.

Cách tải Conter-Strike Mobile

Bước 1Nhấn vào link download phía dưới để tải Counter Strike trên Mobile.

Bước 2: Chọn OKđể tải file.apk của game Counter-Strike Mobile về điện thoại. Chờ một chút để game tải về máy.

Bước 3: Sau khi hoàn thành tải file của Counter-Strike Mobile, bạn nhấn cài đặt và trải nghiệm game.

Hoặc quay trở lại giao diện và mở Counter-Strike Mobile. Chọn Lauch CS16-CLIENT! để chơi Counter-Strike Mobile.

Cách tải Counter-Strike Mobile 
Cách tải Counter-Strike Mobile

Các bước tiếp theo người chơi làm tương tự như trên máy tính. Chọn Multiplayer > Lan Games > Create Games, chọn map để chơi cũng tương tự như trên PC

Bạn sẽ được trải nghiệm game một cách chân thực, không khác gì PC. Từ bản đồ, nhân vật, các loại vũ khí cũng được làm lại rất giông bản trên PC.

Thật dễ dàng để cài và chơi Counter-Strike Mobileđúng không nào. Tựa game này cũng chỉ có vài chục MB, nên bạn không phải lo dữ liệu điện thoại không đủ để chứa game.

Để tải game Counter-Strike Mobile, bạn nhấn vào đường link bên dưới để tải file game về máy và làm theo các bước bên trên. Link download Counter-Strike Mobile tại đây

Cách chơi Counter-Strike Mobile

Counter-Strike Mobile sẽ cho bạn nhập vai vào một trong hai đội khủng bố (Terrorist) và chống khủng bố (Counter-Terrorist) đối đầu với nhau. Có nhiều kiểu chơi trong Counter-Strike Mobile. Nhưng phổ biến nhất là đặt bom và giải cứu con tin.

Nhiệm vụ đặt/gỡ bom (Bomb Defuse)

Nhiệm vụ của phe khủng bố là cài đặt bom hoặc tiêu diệt toàn bộ đội chống khủng bố. Ngược lại, nhiệm vụ của đội chống khủng bố gỡ bom hoặc tiêu diệt toàn bộ phe khủng bố.

Cách chơi Counter-Strike Mobile 
Cách chơi Counter-Strike Mobile

Đội nào hoàn thành nhiệm vụ trước thì thành công và là người chiến thắng. Nếu trường hợp phe khủng bố bị quét sạch thì có 2 trường hợp xảy ra. Một là đội chống khủng bố thắng khi tìm và gửi được bom. Nếu để bom nổ thì đội chiến thắng là phe khủng bố.

Thời gian có vai trò quan trọng trong Counter-Strike Mobile. Nếu hết thời gian 1 phút 55 giây (thời gian tối đa), phe khủng bố chưa đặt được bom thì sẽ thất bại ngay.

Dù bạn là một game thủ chân chính của dòng game Halff Life thì bạn cũng không thể nhớ hết các loại mã một cách dễ dàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết tiếp theo để điểm qua một số loại mã Half Life 2.

Nhiệm vụ giải cứu con tin (Hostage Rescue)

Đội chống khủng bố có nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ phe khủng bố. Ngược lại, phe khủng bố sẽ có nhiệm vụ là ngăn cản sự giải cứu của đội chống khủng bố.

Trở ngại của game Counter-Strike Mobile vẫn là thời gian. Thời gian tối đa của trận đấu là 5 phút. Nếu hết thời gian mà chưa giải cứu được con tin thì đội chống khủng bố sẽ thất bại.

Game giải cứu con tin có hiều kiểu chơi. Nhưng người chơi vẫn thích cách tiêu diệt toàn bộ team địch để dành chiến thắng mà không cần làm nhiệm vụ.

Ngoài ra còn có một kiểu chơi là hộ tống yếu nhân. Team có yếu nhân phải ra sức bảo vệ yêu nhân. Yếu nhân chỉ được dùng một khẩu lục USP. Nếu yếu nhân chết thì đội bảo vệ yếu nhân thất bại.

Chơi game ta có thể cảm nhận được phần con game huyền thoại Half Life. Nhưng vẫn không thể bộc lộ được hết những nét đặc trưng của huyền thoại Half Life. Tuy game di chuyển khá khó khăn, bắn khó trúng mục tiêu nhưng điều đó vẫn không làm game mất đi độ hấp dẫn.

Game là một trong những tựa game huyền thoại một thời. Counter-Strike Mobile vẫn theo lối chơi bắn súng quen thuộc nhưng vẫn mang nét đặc trưng riêng của nó. Nếu muốn trải nghiệm game Counter-Strike Mobile bạn hãy làm theo hướng dẫn bên trên. Chúc bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *