lên đồ khắc chế darius cho người mới chơi

Cách lên đồ khắc chế darius bật mí bí mật hạ Darius chuẩn nhất

Blog game

Được mệnh danh là một chiến thần trong có bộ kỹ năng mạnh trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Với bộ kỹ năng có thể gây ra lượng sát thương cực mạnh. Đồng thời lại có khả năng hồi phục cực tốt. Chính điều này Darius khiến cho các vị tướng đối đầu phải xanh máu. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được sức mạnh của vị tướng này ra sao. Cách lên đồ khắc chế darius ra sao. Các bạn cùng theo dõi bài ngay sau đây nhé.

Những lý do bạn nên chơi vị tướng Darius

Tướng Darius là một Đấu Sĩ có khả năng solo mạnh bậc nhất liên minh huyền thoại. Tướng này được các các game thủ sử dụng nhiều ở vị trí đường trên. Sức mạnh của vị tướng này rất bá đạo bởi bộ kỹ năng gây sát thương hỗn hợp. Đồng thời hồi phục tốc độ và chơi khô máu dù là ở cấp độ 1. Với Ultimate cực kỳ bá đạo, hắn có thể bổ nát đội hình kẻ địch chỉ với vài cái nhấc rìu. 

lên đồ khắc chế darius nhanh chóng
Darius là vị tướng đấu sĩ có khả năng chấm dứt đối thủ nhanh chóng

Bên cạnh đó, nếu sử dụng đúng cách, chiêu cuối Máy Chém. Noxus hoàn toàn có thể tiễn cả team đối thủ lên bảng đếm số. Điểm trừ của Darius là thiếu đi sự cơ động và đòi hỏi phải căn ke. Làm sao cho bấn chiêu thật chuẩn để gây được nhiều sát thương cũng như hồi phục nhất có thể. Chính vì vậy bạn phải hiểu rõ vị tướng, điểm mạnh, điểm yếu để khắc chế vị tướng này.

Điểm mạnh của tướng Darius trùm đấu sĩ solo

Với chết tướng thuộc tướng đấu sĩ chắc hẳn các game thủ sẽ ưu tiên cho vị trí này ở đường trên. Mục đích đi solo nhằm cho vị tướng này có đất để dụng võ. Với cự ly tầm skill khá ngắn thêm vào đó là việc sát thương cũng như phục hồi cao. Việc này giúp cho Darius áp đảo đối với các tướng solo của kẻ địch. Với ưu điểm này các vị tướng tay ngắn chắc hẳn phải dè chừng.  

Hồi phục mạnh có lẽ là thương hiệu của vị tướng này. Chất tướng đấu sĩ chắc hẳn sẽ có lượng sát thương lớn, thêm vào đó là nội tại xuất huyết càng làm cho Darius mạnh hơn và hồi máu khá tốt. Chính vì có đặc điểm này mà Darius có thể kho máu với tướng phe địch. Ngoài ra tướng này có thể cân 2 

Với bộ chiêu thức chủ yếu là hồi phục và gây sát thương, đồng thời còn có làm chậm. Với bộ chiêu thức này sẽ khiến đối thủ đối đầu với Darius phải dè chừng. Những lợi thế trên sẽ giúp cho Darius không ngán bất kỳ tướng nào.

Ngoài ra trong combat tổng nếu để xổng vị tướng này chắc hẳn tướng này sẽ thoải mái tung hoành trong giao tranh thì sẽ có khả năng gây sát thương siêu khủng

Điểm yếu của tướng Darius cần quan tâm

Từ những điểm mạnh trên chắc hẳn các bạn sẽ khá kinh ngạc với sức mạnh của vị tướng này đúng không. Tuy nhiên dù là vị tướng mạnh nhưng cũng sẽ có điểm yếu như câu “anh hùng khó thoát ải mỹ nhân”. Darius cũng vậy vị tướng này có một số điểm yếu chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn

Là một tướng đấu sĩ việc áp sát mục tiêu bất ngờ chắc hẳn sẽ là một đòn chí mạng lớn. Tuy nhiên đối với Darius thì khác vị tướng này lại không hề có chiêu thức áp sát kẻ địch. Chính vì hạn chế này mà Darius có thể làm kẻ thù chạy mất. Tiếp đó là việc nhiều game thủ phàn nàn rằng tướng gì mà chạy chậm như rùa. Đúng vậy, vị tướng này di chuyển khá chậm thì việc áp sát kẻ thù đã khó. Nếu như bị kẻ địch cho ăn luôn quả khống chế là chỉ có nước lên bảng đếm số. Hoặc để cho kẻ thù tẩu thoát.

Với bột chiêu thức khá khó chịu tuy nhiên muốn đạt được lượng sát thương cao. Darius phải tích đủ nội tại nếu không sẽ khó có thể gây sát thương mạnh nhất. Chính vì điều này nhiều khi còn bị đối phương trả sát thương ngược lại.

Đấu sĩ là chất tướng sử dụng chiêu thức khác ngắn, sẽ là mạnh với các tướng có cùng tầm chiêu. Tuy nhiên lại là một bất lợi cho Darius khi gặp các vị tướng tay dài. Vì không có chiêu thức áp sát nên việc tiếp cận các tướng tay dài rất khó.

Hướng dẫn cách lên đồ khắc chế darius khuyên nên sử dụng

Là 1 tướng gây sát thương vật lý, chắc hẳn ai cũng biết để chống lại sát thương vật lý chỉ bằng cách lên giáp. Đối phó với Darius cũng vậy, là tướng thiên về sát thương vật lý. Chính vì điều này chúng ta ưu tiên chọn những trang bị có giúp nhằm hạn chế việc gây sát thương của Darius

Trang bị đầu tiên chúng tôi khuyên dùng là giáp liệt sĩ: Giáp liệt sĩ tiêu biểu cho kiểu đồ lên giáp chống Darius. Vừa có giáp, tốc độ chạy lại còn thêm chút sát thương. Việc liên giáp sẽ giúp bạn không phải lên bảng điểm số nhanh chóng.

Móng vuốt Sterak

cách lên đồ khắc chế darius trai nghiệm

với việc Darius có thể dồn sát thương cực lớn, Móng vuốt Sterak sẽ đảm bảo được mạng sống của bạn an toàn hơn. 

Đồng hồ cát Zhonya

lên đồ khắc chế darius thành thục

là trang bị Counter Darius cho các pháp sư, khi gặp nguy hiểm có thể sử dụng câu kéo thời gian.

Giày Ninja

cách lên đồ khắc chế darius thú vị

Là trang bị vừa rẻ vừa hiệu quả để giảm thiểu sát thương của Darius, vừa có thể tăng tốc chạy. Bởi Darius mệnh danh là chậm như rùa, nên việc tăng tốc chạy có thể chạy thoát khỏi lưỡi rìu của Darius. 

Khiên băng Randuin

lên đồ khắc chế darius nhanh nhất

Cho ta lượng giáp máu cộng thêm từ trang bị này sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ sở hữu trước sức tấn công của Darius. Ngoài ra khả năng làm chậm khi kích hoạt từ trang bị này sẽ khiến Darius cực kì kém cơ động.

Giáp thiên thần

cách lên đồ khắc chế darius rất ổn

Có thêm 1 mạng sẽ khiến Darius chùn chân trong việc kết liễu bạn. Méo mó còn hơn không có nhé các bạn

Trên đây là những cách giúp bạn lên đồ khắc chế darius. Hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một hoặc nhiều cách hơn để kết hợp và hạ đo ván Darius. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *