Mua báu vật Đột Kích và Shop báu vật uy tín của Đột Kích

Blog game

Đột Kích (CrossFire) tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Là một trong con game đứng đầu ở Việt Nam khi có số lượng người chơi to lớn. Không chỉ đồ họa đặc sắc, cốt truyện lôi cuốn mà các báu vật trong game cũng rất đẹp mắt. Nhiều người đặt ra câu hỏi nên mua báu vật Đột Kích ở đâu cho tiết kiệm và uy tín nhất. Bài viết dưới đây của http://cocoslashvitz.com sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

Báu Vật Đột Kích

Báu vật Đột Kích luôn là thứ các người chơi luôn săn đón. Nó không chỉ giúp cho bạn có thể tốt hơn mà còn vô cùng đẹp mắt. Vì thế việc săn báu vật và sở hữu nó luôn là sự quan tâm hàng đầu của các game thủ Đột Kích. Vậy hãy tìm hiểu xem nên mua báu vật Đột Kích ở đâu và shop báu vật Đột Kích nào uy tính mà chọn lựa cho hợp lý nhé.

Báu vật Đột Kích
Báu vật Đột Kích

Vì lẽ đó, tất cả người chơi đều mong muốn sở hữu nhiều loại báu vật để có thể chơi và cảm nhận. Đều đó đã làm cho việc quay báu vật phổ biến hơn bao giờ hết. Báu vật được nhiều người yêu thích nên từ đó Shop báu vật cũng đã ra đời.

Mua Báu Vật Đột Kích

Mua báu vật Đột Kích làm thế nào là chất lượng và uy tính nhất đòi hỏi người chơi phải có một cái nhìn sâu rộng. Nếu không rất dễ bị lừa đảo dẫn tới việc mất nick, mất tài khoản game. Vậy mua báu vật ở đâu là tốt và uy tính nhất, câu trả lời nằm bên dưới đây.

Mua báu vật uy tính

Bạn nên mua báu vật Đột Kích ở những shop uy tính của VTC game. Các shop bán đồ của nhà phát hành thường có tên miền là .vtc.vn hay là .vtcgame.vn. Ngoài ra cũng có một số ít shop uy tính khác của các người nổi tiếng, các youtuber nổi tiêng hay của các shop có tên tuổi đã lâu.

Còn lại, đa số các shop không có tên miền như trên đều là giả mạo, lừa gạt để ăn cắp thông tin và lấy nick của bạn. Đừng dại dột mà mua nick trên các trang mạng không đáng tin cậy để tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Mua báu vật Đột Kích
Mua báu vật Đột Kích

Hiện tại Trang Đột Kích có một Shop bán báu vật uy tín (mua vật phẩm bằng điểm , 1 Vcoin =5 điểm). Ngoài ra, tại shop bạn có thể kiếm thêm điểm như chơi xèng.

Trong khi đó, việc mua báu vật Đột Kích cũng gặp một số vấn đề. Đó là việc mua báu vật bị lỗi làm mất tiền một cách oan uổng. Vì vậy, bạn nên gửi phản hồi đến Garena để họ xử lý và bồi thường thỏa đáng.

Để có thể có thêm những loại súng, vũ khi cận chiến hoặc thậm chí cả những trang bị trong Đột Kích thì các game thủ cần nạp Vcoin CF. Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ Đột Kích chi tiết để trải nghiệm game tốt nhất nhé!

Cách gửi phản hồi đến trang Garena Đột Kích

B1. Đăng nhập vào trang Garena hotro.vtc.vn

B2. Chọn vào “Gửi Yêu Cầu Hỗ Trợ Game”

B3. Chọn game Đột Kích

B4. Loại yêu cầu khi phản hồi về Đột Kích “Lỗi game : Lỗi mua vật phẩm trong game”

B5. Cung cấp đầy đủ các thông tin để họ có thể xử lý.

Lưu ý: Để hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất, bạn nên chụp lại khoảng khắc giao dịch để có hình ảnh cụ thể cho việc xem xét lại và giải quyết.

Shop báu vật Đột Kích

Để đáp ứng nhu cầu muốn sở hữu nhiều báu vật của các game thủ. Mong muốn mua được báu vật mình thích một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất. Vì vậy, CF VTC GAME shop báu vật Đột Kích được thành lập để đáp ứng nhu cầu của game thủ.

Shop báu vật Đột Kích
Shop báu vật Đột Kích

Hình thức giao dịch bằng loại tiền tiền tệ ảo của game là Vcoin nhanh chóng và trực tiếp tại ID.VTC.VN.
Nếu giao dịch hoàn tất, báu vật sẽ được chuyển đến tài khoản của game thủ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều shop báu vật Đột Kích uy tín. Mình xin để link các shop ở bên dưới

Shop Tiền Zombie V4: https://shoptienzombie.vn

Mục đích của việc ra đời Shop báu vật

Định hướng cho game thủ một lối chơi lành mạnh không gian lận. Không hack, cheat hay mod vũ khí để game được cân bằng.
Giảm việc gian lận của các game thủ trong thi đấu và chơi game. Làm cho những trận đấu được công bằng hơn.

Việc các báu vật ngày càng ra mắt nhiều hơn khiến cho các game thủ càng mong muốn mua báu vật Đột Kích nhiều hơn bao giờ hết. Nhưng giá của các báu vật qua mắc khiến cho việc sở hữu vũ khí Vip càng khó khăn. Đừng lo, các shop báu vật Đột Kích đã giúp ta giải quyết phần nào vấn đề. Các bạn hãy thử trải nghiệm và mua hàng trên shop để có thể nhận được nhiều ưu đãi của họ. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *