Hướng dẫn cách nạp thẻ Đột Kích đơn giản và chi tiết nhất

Blog game

Đột Kích game bắn súng hàng đầu Việt Nam. Game không chỉ có nhiều nhân vật đẹp mắt và kho báu vật cũng rất phong phú và đa dạng. Vì lẽ đó việc sở hữu báu vật luôn là nhu cầu thiết yếu của mọi game thủ Đột Kích. Bài viết dưới đây của cocoslashvitz.com sẽ giúp bạn rõ hơn về việc nạp thẻ Đột Kích.

Mua sắm như thế nào trên CF

Để mua sắm các loại vũ khí việc đơn giản nhất là nạp Vcoin CF. Để có thể mua thêm các loại súng, các loại vũ khí cận chiến hay thậm chí là các trang bị game thủ cần có Vcoin.

Nạp thẻ Đột Kích
Nạp thẻ Đột Kích

Nạp thẻ Đột Kích VTC để sắm trang thiết bị trong Đột Kích luôn là mong muốn của nhiều game thủ. Để có thể mua thêm trang bị, thêm súng, đạn dược vũ khí mới thì game thủ cần phải có nhiều Vcoin. Nhưng mua thẻ Vcoin giá rẻ ở đâu nạp Đột Kích lại là câu hỏi mà nhiều game thủ vẫn chưa biết.

Nạp thẻ Đột Kích – Vcoin

Để có được món báu vật mà bạn muốn, bạn nạp tiền vào game một cách chủ quan không tìm hiểu thì sẽ vô cùng thiệt hại đối với bạn. Bạn nên tham khảo các cách nạp thẻ để có thể nạp thẻ đúng giá. Vừa tiết kiệm, vừa nhận được nhiều Vcoin hơn. Vì vậy, để sở hữu được báu vật Đột kích yêu thích thì bạn phải biết cách để hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nạp thẻ Đột Kích Vcoin
Nạp thẻ Đột Kích Vcoin

VTC game là nhà phát hành game vô cùng nổi tiếng. Vì lẽ đó, họ luôn làm việc vô cùng có trách nhiệm và chu đáo. Hiểu được nỗi lòng của cộng đồng game thủ Đột Kích. Họ đã cho việc giao dịch Vcoin giữa game thủ và game được nhanh hơn. Đặc biệt chỉ trong 30s game thủ Đột Kích đã có ngay mã thẻ Vcoin nạp thẻ Đột Kích.

Cách nạp thẻ Đột Kích và mua Vcoin gồm 3 bước như sau.

Link trang web nạp thẻ uy tính tại đây : https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-vcoin-114

Bước 1: Nhấp vào đường link, sẽ hiện ra một trang web. Bạn chọn vào phần di dộng và tiến hành đăng nhập nếu đã có tài khoản. Không thì bạn có thể đăng kí ở kế bên.

Bước 2: Bạn nhấp vào chọn loại thẻ Vcoin, chọn mệnh giá và số lượng mà bạn muốn mua.

Bước 3: Bạn nhấp vào ô thanh toán để bắt đầu thanh toán cho bạn. Thành công thì Vcoin sẽ chuyển vào tài khoản của bạn.

Đây là cách nạp thẻ Đột Kích và mua Vcoin hiệu quả và rất an toàn. Với ba bước đơn giản bạn có thể giao dịch một cách đơn giản. Nhận được số lượng Vcoin như mong muốn.

Đột Kích là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực phố biến hiện nay. Chính vì lượng người chơi quá đông nên trong quá trình trải nghiệm sẽ có phát sinh các lỗi nhỏ. Cùng chúng tôi tìm hiểu các lỗi Đột Kích thường xảy ra cũng như cách để khắc phục bạn nhé!

Nạp thẻ Đột Kích bằng thẻ Viettel

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của VTC nhấn vào phần nạp Vcoin

Bước 2: Ở đây, có bốn phương thức thanh toán, bạn chọn thanh toán bằng thẻ cào

Bước 3: Tiếp theo bạn nhập các thông số của thẻ Viettel (số seri, mã thẻ, tài khoản và mã xác nhận).

Thanh toán thành công, hệ thông sẽ nhanh chóng gửi Vcoin vào tài khoản game của bạn.

Nạp thẻ Đột kích bằng thẻ Viettel
Nạp thẻ Đột kích bằng thẻ Viettel

Theo như hệ thống chính chủ của VTC game đã thông báo. Hệ thống nạp Vcoin bằng thẻ cào đã chính thức ra mắt với nội dung nạp Vcoin qua thẻ Viettel – ghi nhận 90% mệnh giá thẻ nạp.

Cụ thể như sau, 90% mệnh giá thẻ đã nạp sẽ được chuyển để trở thành Vcoin thanh toán. Không có việc mệnh giá thẻ nạp trở thành Vcoin game. Để có được số lượng Vcoin nạp vào game nhiều mà lại ít tốn tiền. Bạn nên nạp Vcoin bằng thẻ cào sẽ giúp bạn tối ưu được việc đấy.

Vài nét về báu vật Đột Kích

Báu vật Đột Kích mang đén cho game thủ nhiều sự thích thú. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt mà còn có những kĩ năng vô cùng đắc biệt và thú vị.

Một số báu vật có tính năng vô cùng đặc biệt. Có thể chém nhanh hơn hay chém xa hơn đối với các loại vũ khí chém tầm gần. Hoặc bắn dễ trúng hơn, dễ heatshot hơn đối với các loại súng. Điều đó làm cho báu vật Đột Kích luông là sự săn đón của các game thủ.

Việc nạp thẻ Đột Kích để mua báu vật đã không còn quá xa lạ với các game thủ. Nhưng nạp cách nào hiệu quả nhất thì chưa chắc ai cũng biết. Thế nên các bạn hãy tham khảo một số cách nạp thẻ bên trên để có thể giúp bạn trong qua trình nạp thẻ và mua báu vật. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *