Cách tải game Half Life online – game bắn súng huyền thoại

Blog game

Các bạn đã quen chơi các tựa game như Half Life hay một số phiên bản  anh em của Half Life là Counter-Strike. Nhưng bạn chỉ chơi offline với các chế độ cùng với bot thì chắc chắn rằng bạn rất khó để lên tay. Vì vậy, hãy thử một lần trải nghiệm chế độ chơi online. Vậy làm thế nào để chơi online và cách tải game Half Life online như thế nào. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tải và trải nghiệm game.

Hướng dẫn tải game Half Life online

Bước 1: Tải game Half Life 1.1 dưới phần tải game. Nếu đã tải rồi thì có thể bỏ qua bước này .

Bước 2: Tải Garena Plus phiên bản mới nhất hiện tại. Tải phía dưới phần Tải game mình để ở dưới.

Half Life online
Half Life online

Bước 3: Cuối cùng nhớ tải file Room.rar và sau đó giải nén file vừa tải. Cách tải game Half Life online cũng khá đơn giản bạn chỉ cần tải thêm một ứng dụng bổ trợ mà thôi.

Bước 4: Tiếp theo bạn đăng nhập một tài khoản Garena. Nếu chưa có thì hãy đăng kí nhanh một tài khoản. Đăng kí vào trang chủ Garena

Bước 5: Chỉnh ngôn ngữ phù hợp với bạn

Bước 6:Chọn LAN để lựa chọn phòng cho game

Bước 7: Bây giờ, bạn có thể vào phòng nào tùy ý. Có thể vào phòng của những người chơi nước ngoài. Nhưng tốt nhất nên  vào phòng Việt Nam để dễ dàng trao đổi.

Bước 8: Lựa chọn chế độ chơi phù hợp theo ý thích khi đã vào phòng

Hướng dẫn tải game Half Life online
Hướng dẫn tải game Half Life online

Hướng dẫn tải Counter-Strike online

Cách tải game Counter Strike Online có phần đơn giản hơn cách tải game Half Life Online. Game Counter Strike Online sở hữu đa dạng rất nhiều loại vũ khí. Trong game chúng ta có thể mua được các vũ khí trong shop bằng Bạc hoặc mở codebox. Trong những đợt event, game sẽ cho ra mắt rất nhiều báu vật.

Count-Strike online vô cùng hấp dẫn
Count-Strike online vô cùng hấp dẫn

Counter Strike Online có cốt truyện đặc sắc và các nhân vật cũng rất đa dạng. Với lối chơi cuốn hút và hấp dẫn nên được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Game được tạo một cách chỉnh chu không rời rạc. Một số nhân vật có cả thông tin, lý lịch trong các chế độ chơi Human Scenario và Zombie Scenario
Với những điều tuyệt vời đó, các bạn nên tải thử game Counter-Strike online để trải nghiệm thử một lần. Dưới đây là cách tải và đăng kí game Counter-Strike online.

Bước 1:Tải file game dưới phần mô tả và giải nén các file đó

Bước 2: Giải nén xong 2 file BIN và 1 file .exe, các bạn hãy cho chạy file .exe.

Bước 3: Khi đã hoàn tất việc tải game thì bạn sẽ thấy Desktop sẽ hiển thị launcher

Và cuối cùng bạn vào game và trải nghiệm thôi nào

Cách tải Count-Strike online 
Cách tải Count-Strike online

Vài nét về game Half Life

Bạn muốn chơi game Half Life thật mượt mà với chế độ online. Vậy hãy thử chơi game Half Life trên Garena Plus ngay hôm nay thôi nào. Công đồng người chơi trên Garena Plus vô cùng đông đảo. Chơi Half Life online trên Garena Plus có rất nhiều điều thú vị và hay ho.

Bạn sẽ được bắn cùng các người chơi thực. Bạn sẽ được chiến đấu với các game thủ để từ đó trình độ của bạn cũng sẽ tăng lên. Bạn sẽ được trực tiếp chứng kiến những Skill đỉnh cao của các game thủ. Từ đó có thể học hỏi một cách một phí. Vậy hãy nhanh tay chơi game Half Life online trên Garena Plus hôm nay thôi nào. Để chơi được thì hãy làm theo các bước hướng dẫn ở phía dưới của mình.

Lưu ý cách chơi Half life

Một số ít game thủ cho rằng cách chơi Half Life offline và Half Life online là khác nhau. Nhưng điều đó là sai. Vì chơi offline hay online thì đều giống nhau chỉ khác là online cần kết nối internet.

Tải game Half Life

Link tải Garena Plus tại đây: https://www.garena.vn/gpc

Link tải Half Life 1.1 tại đây

Link file Room.rar tại đây: http://www.mediafire.com/file/sdiys1pr7rbpbef/Room.rar/file

Link Dowload Counter-Strike online tại đây: https://download.com.vn/counter-strike-online/download

Chơi game online thật sự rất tuyệt, nó cho chúng ta cảm giác chân thực nhất vì được đối đầu với những người chơi thực. Half Life online hay Counter-Strike online mang lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho người chơi. Vậy nếu muốn trải nghiệm cách tải game Half Life Online hay cách tải game Counter Strike Online, bạn hãy tham khảo bài viết bên trên để tìm hiểu kĩ hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các cách khác trên các diến đàn game hay trên các trang youtube. Chúc các bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *